“Tạt đầu” xe container, Nissan Sentra suýt gây tai nạn liên hoàn

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
"Tạt đầu" xe container, Nissan Sentra suýt gây tai nạn liên hoàn

Chỉ vì hành vi chuyển làn nguy hiểm của mình, người lái chiếc Nissan Sentra đã suýt gây tai nạn cho 2 chiếc xe container khác nhau.

Camera hành trình của một chiếc xe container đã ghi lại diễn biến của vụ tai nạn do ô tô con mang nhãn hiệu Nissan Sentra gây ra trên một cao tốc tại thành phố Richmond, bang Virginia, Mỹ. Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc Nissan Sentra màu đen đã “tạt đầu” xe container khi đến chỗ rẽ phải. Thay vì chuyển làn từ từ, người lái chiếc Nissan Sentra đã liều lĩnh “tạt đầu” xe container.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Nissan Sentra chạy song song với xe container. Ảnh cắt từ video

Nissan Sentra chạy song song với xe container. Ảnh cắt từ video

Nissan Sentra bật đèn xi-nhan rẽ phải...

Nissan Sentra bật đèn xi-nhan rẽ phải…

... rồi thản nhiên chuyển làn. Ảnh cắt từ video

… rồi thản nhiên chuyển làn. Ảnh cắt từ video

Nissan Sentra rẽ sang phải sau khi tạt đầu xe container. Ảnh cắt từ video

Nissan Sentra rẽ sang phải sau khi “tạt đầu” xe container. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người lái chiếc xe container đã phải vội vàng phanh lại để tránh đâm vào Nissan Sentra. Hậu quả là bánh của chiếc xe container đã bị khóa cứng và trượt sang bên trái. Điều này khiến chiếc xe container thứ hai, chạy phía sau Nissan Sentra gặp nạn. Chiếc xe container thứ hai sau đó đã lao vào vệ cỏ bên đường và suýt lật.

Xe container thứ hai lao lên...

Xe container thứ hai lao lên…

... và suýt bị lật. Trong khi đó, người lái Nissan Sentra bỏ đi như không có gì xảy ra. Ảnh cắt từ video

… và suýt bị lật. Trong khi đó, người lái Nissan Sentra bỏ đi như không có gì xảy ra. Ảnh cắt từ video

Trên Facebook cá nhân, ông Jonathan Herschberger, người lái chiếc xe container gắn camera hành trình, cho biết: “Đây có lẽ là một trong những tai nạn đáng sợ nhất mà tôi từng gặp phải trên đường. Vì camera hành trình có góc rộng nên mọi người sẽ tưởng chiếc Nissan Sentra chạy cách khá xa đầu xe của tôi. Trên thực tế, chiếc Nissan Sentra đã tạt ngang khi chạy trước đầu xe của tôi khoảng 3,6 mét. Tôi đã đạp phanh nhưng không thể đánh lái sang bên trái vì một chiếc xe container khác đang đi lên. Lúc đó, tôi phải chọn giữa việc đạp phanh hoặc đâm vào chiếc Nissan Sentra.

Tôi đã chọn đạp phanh và suýt gặp nạn chỉ trong giây phút. Rất may là người lái xe container còn lại đã kịp nhận ra sự việc và chuyển hướng sang bên trái để tránh va chạm. Chiếc Nissan Sentra thì bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Cảm biến va chạm trên xe của tôi đã được kích hoạt. Tôi có cảm giác đã va chạm nhưng đầu xe của tôi không bị hư hỏng. Việc cả hai chiếc xe container cùng không bị lật thực sự là một điều kỳ diệu đối với tôi“.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút 9.400 lượt thích, hơn 24.400 lượt chia sẻ và 5.700 lượt bình luận. Phần lớn mọi người đều cảm thấy bức xúc trước hành vi liều lĩnh và nguy hiểm của người lái chiếc Nissan Sentra.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *