Tải về ShareIt 3.5.98 apk vì đây là bản cập nhật thú vị

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Shareit for android – là một ứng dụng tuyệt vời để chuyển giao mọi định dạng file khác nhau nhanh chóng và an toàn giữa các thiết bị của bạn bao gồm: máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng với bất kỳ nền tảng nào. Bạn sẽ không phải kích hoạt Bluetooth hoặc kết nối dây USB nữa. Tất cả bạn cần làm là kết nối tất cả các thiết bị thông qua Wi-Fi.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

downloadplaystoreapk-mobi7

Tải về ShareIt 3.5.98 apk vì đây là bản cập nhật thú vị

Shareit là một ứng dụng rất phổ biến cho phép bạn chia sẻ tất cả các loại tập tin với người dùng khác, những người đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Thay vì sử dụng Bluetooth – một cách làm chậm hơn rất nhiều khi chia sẻ file. ShareIt sử dụng WiFi để chuyển các tập tin với tốc độ rất nhanh. Quá trình này rất an toàn và hoạt động liên tục với tất cả các loại tập tin.

Tải về ShareIt 3.5.98 apk vì đây là bản cập nhật thú vị1
ShareIt hỗ trợ iOS, Android, Windows Phone và thậm chí cả Mac và Windows PC khi có WiFi. Việc chuyển tập tin nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth mà không cần bất kỳ mạng hoặc dữ liệu di động, cũng không cần dây USb. Được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, ứng dụng này là một trong những phần mềm được download nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play.

Tải về ShareIt 3.5.98 apk vì đây là bản cập nhật thú vị2

Một bản cập nhật ShareIt apk mới đã được phát hành và hiện đang ở phiên bản 3.5.98. Các tập tin apk download mới với xây dựng số 4030598 nặng 5,29 MB và hoạt động trên Android 2.2 trở lên. Bản cập nhật mới bổ sung thêm một module mới cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bằng cách khai thác các tùy chọn Gửi. Giao diện người dùng đã được tối ưu hóa và bây giờ bạn có thể chơi nhạc trực tiếp trong ứng dụng ShareIt, mặc dù bạn cần phải kích hoạt tính năng LISTENit.

Để gửi một tập tin với sự giúp đỡ của ứng dụng ShareIt bạn chỉ cần có một thiết bị đã cài đặt ứng dụng, 1 hospot wifi là đã có thể nhanh chóng chuyển mọi tập tin mình muốn trong tích tắc rồi.

>>>>>>> Đọc thêm các thông tin về ứng dụng tại: shareit ดาวน์โหลด

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *