Tai nạn thảm khốc trong đường hầm khiến BMW i8 vỡ thành 3 mảnh, 2 người tử vong

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Tai nạn thảm khốc trong đường hầm khiến BMW i8 vỡ thành 3 mảnh, 2 người tử vong

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc BMW i8 đã đuổi nhau với BMW 1M Coupe ở tốc độ cao trong đường hầm.

Vào tối hôm thứ sáu, ngày 14/10, vừa qua, trên đường cao tốc A12, đoạn qua đường hầm Rupel thuộc địa phận thành phố Boom của Bỉ, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Theo nguồn tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, có 2 chiếc xe sang BMW, bao gồm i8 và 1M Coupe, đã đuổi nhau ở tốc độ cao trong đường hầm, theo hướng đi Antwerp.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Chiếc BMW 1M Coupe tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc BMW 1M Coupe tại hiện trường vụ tai nạn

Khi vừa ra khỏi đường hầm Rupel, 2 chiếc xe sang BMW đã va chạm với nhau. Hậu quả là chiếc BMW 1M Coupe bị hư hỏng nặng ở phần đầu xe. Tuy nhiên, 2 người ngồi trong chiếc BMW 1M Coupe chỉ bị thương nhẹ.

Các mảnh vỡ của chiếc BMW i8 nằm rải rác khắp nơi

Các mảnh vỡ của chiếc BMW i8 nằm rải rác khắp nơi

Chiếc BMW i8 còn lại sau khi bị 1M Coupe tông trúng đã lao về phía trước và đâm vào cột đèn. Cú va chạm liên hoàn đã khiến chiếc BMW i8 bị vỡ thành 3 mảnh. Người lái chiếc BMW i8 tử vong tại chỗ trong khi hành khách được đưa đến bệnh viện với tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, vì chấn thương quá nặng nên hành khách trên chiếc BMW i8 đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, cả 2 người ngồi trong chiếc BMW i8 đều mới ngoài 20 tuổi. Theo một số nguồn tin, nam thanh niên 23 tuổi tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng này là Maxim Feryn, con trai của một doanh nhân có tiếng tại Bỉ, ông Pascal Feryn. Doanh nhân này hiện đang điều hành công ty Kapelle-op-den-Bos chuyên cung cấp cửa garare.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Maxim Feryn được cho là chỉ ngồi trên ghế phụ lái. Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra xem ai là người cầm lái chiếc BMW i8. Nhiều khả năng người điều khiển chiếc BMW i8 là TT Willebroek, 22 tuổi, bạn của Maxim Feryn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đường cao tốc A12 đã bị tạm thời phong tỏa ở cả 2 chiều đường để lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Theo một người dân địa phương, cao tốc A12 khá nguy hiểm và thường xuyên xảy ra tai nạn. “A12 là con đường chết chóc nối giữa Antwerp và Brussels. Với quá nhiều đường hầm và đoạn dốc, đường cao tốc này không phù hợp với việc lái xe ở tốc độ trên 50 km/h”, người này nói.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *