Tai nạn liên hoàn tại Thanh Hóa: Ford Transit đâm vào nhà dân, xe tải lật ngang

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trưa nay, ngày 5/12, tại khu vực thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Trong đó, có một chiếc Ford Transit đâm vào nhà dân và 1 xe tải chở hàng bị lật.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Chiếc Ford Transit...

Chiếc Ford Transit…

... và xe tải tại hiện trường vụ tai nạn.

… và xe tải tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Ford Transit bị mất lái và lao vào nhà dân bên đường. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng mất lái của chiếc Ford Transit. Có người nói chiếc Ford Transit bị nổ lốp nhưng thông tin này hiện chưa được kiểm chứng.

Ford Transit đâm vào nhà dân bên đường.

Ford Transit đâm vào nhà dân bên đường.

Chỉ biết rằng, để tránh chiếc Ford Transit, tài xế xe tải đã phải đánh lái gấp dẫn đến lật ngang trên đường và trượt dài khoảng hơn 20 mét. Chiếc xe tải đã trượt trúng ô tô con mang nhãn hiệu Hyundai Sonata đang đỗ bên lề đường. Không dừng ở đó, một người điều khiển xe máy còn bị kẹp chân giữa thùng hàng của xe tải lật và bánh của Hyundai Sonata.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, người đi xe máy đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Rất may là chiếc Ford Transit đâm vào nhà dân nhưng không gây thiệt hại về người. Khi vụ tai nạn xảy ra, người lái chiếc Hyundai Sonata đang vào nhà ăn trưa nên cũng không bị thương vong.

Chiếc Ford Transit bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Chiếc Ford Transit bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Nhà dân tan hoang sau vụ tai nạn.

Nhà dân tan hoang sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Transit nằm cách xe tải một đoạn và bị nổ bánh trước. Cú đâm của chiếc Ford Transit đã làm đổ tường và cánh cửa của nhà dân. 2 chiếc xe máy đỗ trong nhà cũng bị chiếc Ford Transit đâm hỏng. Phần đầu xe của chiếc Ford Transit bị hư hỏng nặng, nhất là góc bên trái. Các mảnh vỡ từ chiếc ô tô và đồ đạc trong nhà dân nằm ngổn ngang tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Hyundai Sonata đỗ bên đường bị thùng xe tải đập trúng.

Chiếc Hyundai Sonata đỗ bên đường bị thùng xe tải đập trúng.

Trong khi đó, chiếc ô tô tải nằm sát với Hyundai Sonata bên lề đường. Được biết, chiếc Hyundai Sonata đã bị hỏng nặng phần sườn xe bên trái vì va chạm với ô ô tô tải.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *