SUV siêu sang của Rolls-Royce lộ thêm hình ảnh thử nghiệm

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Rolls-Royce chính thức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thử nghiệm mẫu xe hoàn toàn mới đang được phát triển – Cullinan, là mẫu xe đa địa hình gầm cao đầu tiên của Rolls-Royce. Phiên bản thử nghiệm chính thức lăn bánh tại các cung đường thử trên toàn cầu vào ngày mai, ngày 2 tháng 12 năm 2016.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Rolls-Royce Cullinan dù vẫn bị che chắn nhưng cũng đã lộ những hình ảnh chính thức của mình.

Rolls-Royce Cullinan dù vẫn bị che chắn nhưng cũng đã lộ những hình ảnh chính thức của mình.

Việc phát triển mẫu xe Cullinan minh chứng cho những nỗ lực không ngơi nghỉ của Rolls-Royce trong việc mang đến những đột phá về công nghệ và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng toàn cầu. Hệ dẫn động bốn bánh hoàn toàn mới, cấu trúc khung sườn hợp kim nhôm lần đầu tiên được áp dụng là một trong những điểm sáng về công nghệ Rolls-Royce mang đến cho Cullinan.

Phiên bản thử nghiệm cần phải chinh phục những thử thách khó khăn nhất tại nhiều nơi trên thế giới nhằm minh chứng cho tính ưu việt của mẫu xe siêu sang đa địa hình Cullinan. Ngay sau kỳ nghỉ Giáng Sinh, mẫu thử nghiệm Cullinan sẽ bắt đầu chuyến hành trình tại những cung đường lạnh giá vùng cận Bắc cực. Tiếp đó trong năm 2017, nhóm thử nghiệm sẽ di chuyển đến Trung Đông để tiếp tục chinh phục những thử thách trong điều kiện oi nóng của các hoang mạc.

Lưới tản nhiệt cùng hệ thống đèn chiếu sáng rất đặc trưng của Rolls-Royce.

Lưới tản nhiệt cùng hệ thống đèn chiếu sáng rất đặc trưng của Rolls-Royce.

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars, ông Torsten Müller-Ötvös chia sẻ “Thành quả của dự án sẽ mang lại một mẫu xe dẫn động bốn bánh hoàn toàn mới được ứng dụng các công nghệ dẫn đầu kết hợp với những giá trị truyền thống tinh tuý nhất của thương hiệu Rolls-Royce để làm nên một kiệt tác chưa từng có tiền lệ”.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *