SUV siêu sang của Mercedes-Maybach nhá hàng lần cuối trước khi ra mắt

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Dù những hình ảnh rò rỉ toàn bộ thiết kế Vision Ultimate Luxury đã có mặt trên Internet từ tuần trước nhưng Mercedes-Benz vẫn trung thành với khung thời gian đã định cũng như ý tưởng kỳ lạ của mình: tích hợp những giá trị cốt lõi của dòng xe sedan sang phân khúc SUV dẫn tới… thiết kế không giống ai.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nội thất xe đơn giản, hiện đại nhưng mang lại cảm giác cực kỳ sang trọng. Các chi tiết nhôm và vàng hồng được sử dụng khá nhiều bên cạnh hệ thống đèn nền ẩn nhưng nổi bật. Thậm chí xe còn trang bị hệ thống ấm trà ngay chính giữa hàng ghế sau.

Teaser cuối cùng của Mercedes-Maybach SUV trước khi chính thức ra mắt

Khung gầm của GLS mới cũng như Maybach SUV sử dụng là loại MHA phát triển dựa trên khung gầm MRA hiện thời, hứa hẹn sau này sẽ xuất hiện trên cả GLE và GLE Coupe. MHA giúp giảm đáng kể trọng lượng thuần của xe, đồng thời cho phép MB tích hợp cấu hình hybrid 48V cũng như các camera và cảm ứng thông minh mới nhất.

Được biết đến trong nội bộ Mercedes-Benz với tên gọi Maybach 9, dòng sedan lai SUV mới toanh sử dụng khung thân làm bằng nhôm và thép cường lực đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Các tính năng cao cấp chẳng hạn như tự vận hành đều sẽ có mặt.

Đối thủ của Mercedes-Maybach SUV trên thị trường chủ yếu có 3 dòng xe là Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Urus. Ngoài ra, các phiên bản cao cấp của dòng Range Rover chẳng hạn như SVAutobiography cũng là một kình địch đáng gờm.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *