SUV nhỏ xinh Jaguar E-Pace lập kỷ lục thế giới với pha lộn vòng 270 độ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mẫu SUV nhỏ xinh của gia đình “Báo” Jaguar vừa được ra mắt đã có một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn khi thiết lập được kỷ lục thế giới mới với pha lộn vòng 270 độ trên không dưới sự điều khiển của tay lái kỳ cựu Terry Grant.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Video: Youtube

Jaguar E-Pace là mẫu SUV nhỏ nhất được ra mắt của Jaguar với thiết kế nhỏ gọn mà có lẽ sẽ gọi là mini-Crossover sẽ hợp lý hơn. Jaguar E-Pace được trang bị hai tuỳ chọn động cơ dầu và xăng. Trong đó Jaguar E-Pace sẽ được trang bị động cơ xăng Ingenium tăng áp có khả năng sản sinh công suất tối đa lên đến 296 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 6,4 giây, trước khi đạt độ tối đa 243km/h.

SUV nhỏ xinh Jaguar E-Pace lập kỷ lục thế giới với pha lộn vòng 270 độ - Ảnh 2.

Toàn cảnh màn trình diễn lộn vòng 270 độ trên không của Jaguar E-Pace.

Và dù nhỏ bé nhưng Jaguar E-Pace vẫn được trang bị các công nghệ hỗ trợ cho việc vận hành của mình như như hệ thống Configurable Dynamic – cho phép lái xe tuỳ chỉnh các thiết lập cá nhân cho bộ điều chỉnh, truyền dẫn tự động, hệ thống lái, và hệ thống ổn định xe chủ động Adaptive Dynamics. Hệ thống dẫn động chủ động toàn thời gian Active Driveline hứa hẹn sẽ kiểm soát mô-men xoắn mang lại sự ổn định, động lực và hiệu suất nhiên liệu tối ưu trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau cho Jaguar E-Pace.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *