SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cadillac XT5 là mẫu SUV hạng sang cỡ trung đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Los Angeles 2015 như đối thủ của Audi Q5. Mới đây, hãng Cadillac đã bổ sung phiên bản tiết kiệm xăng hơn cho dòng SUV hạng sang này tại thị trường Trung Quốc.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Cadillac XT5 phiên bản Mild Hybrid mới đã chính thức ra mắt trong triển lãm Thành Đô 2017 diễn ra vừa qua. Đây đồng thời cũng là mẫu xe sử dụng hệ dẫn động mild hybrid đầu tiên của hãng Cadillac tại thị trường Trung Quốc.

Mild hybrid là hệ dẫn động đi kèm bộ đề đặc biệt, cho phép xe tắt máy khi phanh, xuống dốc hoặc dừng lại, và sau đó tự khởi động lại. Hệ thống mild hybrid có nhiều ưu điểm giống xe full hybrid nhưng trọng lượng nhẹ hơn và chi phí thấp hơn.

SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Hiện hãng Cadillac chưa công bố nhiều thông số của hệ dẫn động này. Chỉ biết rằng, hệ dẫn động bao gồm một mô-tơ điện và hộp số tự động 9 cấp. Trong khi đó, Cadillac XT5 thông thường tại Trung Quốc sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít.

Mô-tơ này sẽ hỗ trợ động cơ và thu lại năng lượng thừa từ quá trình phanh hoặc chạy trên đường. Nói cách khác, mô-tơ điện này giúp tiết kiệm xăng và thu thập động lượng cho lần tăng tốc tiếp theo. Theo hãng Cadillac, XT5 Mild Hybrid sẽ tiêu thụ lượng xăng trung bình chỉ 7,9 lít/100 km.

SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Trong khi đó, thiết kế của Cadillac XT5 Mild Hybrid không có gì khác so với xe tiêu chuẩn. Xe sở hữu chiều dài tổng thể 4.815 mm, rộng 1.903 mm, cao 1.675 mm và chiều dài cơ sở 2.857 mm.

SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 4.

SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Trên đầu xe xuất hiện lưới tản nhiệt cỡ lớn với những thanh ngang mạ crôm và đèn pha hình giọt nước. Bên trong là không gian nội thất với cụm điều khiển trung tâm đơn giản, cụm đồng hồ đẹp mắt cùng hàng loạt công nghệ hiện đại như gương tích hợp camera chiếu hậu, ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto và hệ thống thông tin giải trí CUE mới.

SUV hạng sang Cadillac XT5 có thêm phiên bản tiết kiệm xăng, giá từ 1,86 tỷ Đồng - Ảnh 6.

Tại thị trường Trung Quốc, Cadillac XT5 Mild Hybrid có 2 phiên bản là 28E Platinum 4WD và 28E Advanced 4WD. Giá bán khởi điểm của mẫu xe sang này tại thị trường hơn tỷ dân là 539.900 Nhân dân tệ, tương đương 1,86 tỷ Đồng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *