SUV 7 chỗ Nissan Paladin 2018 – “khắc tinh” của Toyota Fortuner – lộ diện trong nhà máy

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sau hình ảnh đầu tiên, mẫu xe được cho là Nissan Navara phiên bản SUV tiếp tục lộ diện thêm. Hình ảnh mới này được chụp trong nhà máy đồng thời hé lộ rõ thiết kế bên sườn và đuôi xe của mẫu SUV 7 chỗ mới có tên Nissan Paladin 2018.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
SUV 7 chỗ Nissan Paladin 2018 - khắc tinh của Toyota Fortuner - lộ diện trong nhà máy - Ảnh 1.

Nissan Paladin 2018 trong nhà máy.

Qua hình ảnh mới, có thể nhận ra việc Nissan Paladin mới không hề được trang bị cụm đèn hậu nằm dọc như người anh em Navara. Thay vào đó, mẫu SUV này sử dụng cụm đèn hậu nằm ngang, ôm trọn 2 góc đuôi xe.

Ngoài ra, trên đuôi xe của Nissan Paladin 2018 có cả cánh gió mui và một dải crôm nối giữa đèn hậu. Riêng cản va sau được thiết kế theo phong cách “cơ bắp”.

Trong khi đó, hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy Nissan Paladin 2018 được trang bị lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng và cụm đèn pha hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ Pathfinder. Lưới tản nhiệt dưới mở rộng hơn và đi kèm thanh mạ crôm dày dặn. Trong khi đó, bên sườn Nissan Paladin mới có hốc bánh nổi bật và đường viền cửa sổ cao, mang đến vẻ “cơ bắp” cho mẫu SUV 7 chỗ này.

SUV 7 chỗ Nissan Paladin 2018 - khắc tinh của Toyota Fortuner - lộ diện trong nhà máy - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Nissan Paladin 2018

Nissan Paladin thực chất là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của mẫu xe toàn cầu Xterra. Đây là mẫu xe đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Bắc Kinh 2002 và được bày bán tại Trung Quốc 1 năm sau đó.

Nissan Paladin phiên bản cũ tại Trung Quốc sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,4 lít với công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 208 Nm. Ở thế hệ mới, Nissan Paladin có thể sẽ mượn động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít với công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 251 Nm của Navara.

Dự kiến, Nissan Paladin 2018 sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Bắc Kinh diễn ra vào tháng 4 năm sau. Tương tự phiên bản cũ, Paladin 2018 sẽ được sản xuất tại nhà máy Zhengzhou Nissan JV ở Trung Quốc. Khi có mặt trên thị trường, mẫu SUV 7 chỗ này sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Ford Everest, Mitsubishi Pajero, Toyota Fortuner và Isuzu MU-X.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *