Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Khi nhìn vào thế hệ 2019, có thể thấy Subaru chưa dám mạo hiểm thay đổi công thức thành công trong thiết kế của chiếc SUV 7 chỗ đơn giản bởi họ cũng chẳng cần làm vậy khi doanh số Forester bên cạnh người em Outback vẫn tăng đều trong khu vực. Những thay đổi chỉ dừng lại ở mức vừa đủ với một vài chi tiết tương đồng Ascent và Crosstrek mới ra mắt. Giờ, hãy đặt Forester 2019 bên cạnh phiên bản hiện hành để cùng xem thời gian đã thay đổi chiếc SUV ra sao.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đầu xe

Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 1.
Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 2.

Là nơi chứng kiến thay đổi dễ nhận thấy nhất trên bản 2019 của chiếc SUV. Tản nhiệt hình chữ nhật nay tròn trịa hơn theo phong cách mà Ascent vừa áp dụng thay vì tiếp tục bó theo dạng hình khiên như trước kia. Cụm đèn phía trước có kích cỡ lớn hơn và cũng không góc cạnh như xưa. Phần nhựa bảo vệ đầu xe lớn hơn, kéo lên phía trên 1 chút. Đèn sương mù mới to… gần gấp đôi cũ mang lại dáng vẻ khỏe khoắn hơn bao giờ hết cho chiếc SUV.

Đuôi xe

Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 3.
Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 4.

Thay đổi tại đây nhẹ nhàng hơn nhiều so với phần đầu với phong cách có đôi phần trái ngược. Đèn hậu, trái với đèn pha, sắc cạnh hơn hẳn với thiết kế hình chữ C đồng thời cũng lớn hơn trước. Cản sau nay có thêm lớp bảo vệ nhỏ làm bằng kim loại bên dưới phần nhựa đen.

Hông xe

Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 5.
Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 6.

Lại thêm một lớp bảo vệ bằng kim loại nữa được thêm vào, lần này là ở phần nối giữa cửa hông và thềm xe. Chất liệu chrome được sử dụng trang trí gương bên và tay nắm cửa. Thiết kế la zăng khác. Còn lại bộ khung tổng thể xe nhìn chung không đổi.

Nội thất

Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 7.
Subaru Forester 2019 thay đổi như thế nào so với thế hệ trước? - Ảnh 8.

Cách bài trí tổng thể phía bên trong Forester 2019 nhìn chung vẫn như vậy ngoại trừ việc hốc gió điều hòa được chuyển sang dạng dọc nằm 2 bên màn hình trung tâm thay vì nằm trên như trước. Kích thước màn hình này cũng tăng lên 8 inch. Hệ thống nút bấm điều khiển trên vô lăng được bố trí lại. Dù vẻ ngoài khá tương đồng nhưng về bản chất Forester 2019 hiện đại hơn rất nhiều với nhiều tính năng lần đầu được sử dụng trên dòng SUV như Apple CarPlay/Android Auto hay nhận diện khuôn mặt.

Ảnh: Motor1

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *