Sơn lại vết xước của xe ô tô chỉ trong 1-2 giờ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tại Việt Nam, việc sử dụng xe ô tô mà không bị trầy xước phần sơn xe quả là một điều không tưởng. Và ác mộng với các lái xe chính là ở việc sẽ phải mất thời gian mang xe đi sơn sửa, đánh bóng lại với thời gian thi công có thể kéo dài tới vài ngày tuỳ theo mức độ nặng nhẹ của chiếc xe.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Video mô tả lại quy trình sơn nhanh theo công nghệ Nhật Bản mới xuất hiện tại Hà Nội. Video: Duy Tùng

Chính vì thế, trong thời gian vừa qua tại Hà Nội đã xuất hiện loại hình sơn điểm theo công nghệ của Nhật Bản đến từ công ty Usami Koyu thông qua đại diện là công ty cổ phần B-Tek đã cho phép rút ngắn thời gian sơn sửa khắc phục các vết trầy, xước trên thân xe chỉ trong 1-2 tiếng đồng hồ. Và công nghệ này được gọi là Body Repair Naos.

Điểm khác biệt của công nghệ sơn đến từ Nhật Bản này chính là ở ưu điểm chuyên xử lý các vết trầy xước, móp ở phạm vi nhỏ và không cần phải tháo vỏ xe ra riêng, không thay phụ tùng, không hàn và không sửa đổi khung. Như vậy, ngoài việc giảm thời gian sửa chữa, lưu xe thì công nghệ này còn mang lại chi phí rẻ hơn phương pháp sơn sửa xe truyền thống nhờ khoanh vùng nhỏ để khắc phục.

Trao đổi với phóng viên, đại diện của công ty cổ phần B-Tek cho biết công nghệ Body Repair Naos có quy trình thao tác kéo khắc phục các vết móp, méo tại chỗ hư hỏng nhỏ bởi búa nhựa và nút hút chân không. Và quy trình thao tác sơn tập trung vào sơn trọng điểm, sơn gradient, sơn dốc, công nghệ này giúp cho lượng tiêu hao sơn ít hơn so với sơn sửa thông thường, áp suất hút khí thấp nên có thể tiến hành sơn ngoài trời, giảm được chi phí xây dựng phòng sơn và giúp giảm thiểu tối đa lượng khí thải ra môi trường.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *