Soi trợ lý công nghệ của giới doanh nhân

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Camera xuất sắc

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Với nữ doanh nhân Mai Son, chia sẻ hình ảnh chính là cách hữu hiệu nhất để minh hoạ cho những ý tưởng trong công việc của mình. Do đó, tính năng ưa thích nhất của cô trên Galaxy Note8 chính là camera. Nhờ cụm camera kép với khả năng xóa phông và zoom quang học 2x, bên cạnh đó là khẩu độ f/1.7 và f/2.4, camera của Galaxy Note8 còn giúp Mai Son chụp lại được hình ảnh ngay cả khi ở trong những điều kiện khó khăn nhất như: chụp thiếu sáng, chụp vật thể ở xa hay cả góc rộng.

Soi trợ lý công nghệ của giới doanh nhân - 1

Thông qua camera trên Galaxy Note8, Mai Son có thể ngay lập tức chụp ảnh và trao đổi hình ảnh công việc với các đối tác cũng như những cộng sự của mình

Đặc biệt trên Galaxy Note8, người dùng còn có thể chụp cùng 1 lúc hai bức ảnh, một bức cận cảnh và bức còn lại với góc rộng hơn. Từ đó giúp những người dùng là doanh nhân bận rộn như Mai Son có thể sử dụng nhiều góc ảnh chỉ trong một lần chụp, đồng thời vừa quan sát được những chi tiết cận cảnh.

S-Pen hữu dụng “song hành” cùng màn hình vô cực đủ lớn: một cuốn sổ tay đẳng cấp

Thấu hiểu hành vi ưa thích cầm bút viết tay hơn là gõ chữ trên bàn phím điện thoại của các doanh nhân, Samsung đã vô cùng tinh ý khi tạo nên Note8 như một “cuốn sổ” tiện lợi với sự đồng hành của chiếc bút “thần thánh” S Pen. Đặc biệt, quyển sổ này hiện đã có tới 100 trang ngay trên màn hình khóa. Công việc đơn giản của các doanh nhân chỉ đơn giản là rút bút ra, viết, viết, và viết.

Soi trợ lý công nghệ của giới doanh nhân - 2

Đặc biệt, quyển sổ này hiện đã có tới 100 trang ngay trên màn hình khóa. Công việc đơn giản của bạn chỉ đơn giản là rút bút ra ghi chép liên lạc của đối tác, công việc gấp…

Nói về bút S-Pen trên Galaxy Note8, nữ doanh nhân nổi tiếng Nga Lưu – người đứng sau sự thành công của thương hiệu Elise, hào hứng chia sẻ: “Đây đúng là dụng cụ tuyệt vời để hiện thực hoá trí tưởng tượng của tôi. Thiếu nó tôi không thể vẽ và chỉnh sửa ngay trên các bức ảnh thiết kế và gửi lại ngay ý tưởng cho nhân viên. Chỉ có nó mới theo kịp ý nghĩ nhiều khi như tia chớp của tôi. Nó còn nhanh và tiện hơn, thật hơn là dùng bút chì viết vẽ lên giấy. Khả năng thể hiện thật và đa dạng hơn.”

Bên cạnh đó, S Pen còn sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo khác, có thể kể đến: khả năng dịch thuật Air Translate, thu thập tài liệu với Smart Select, tin nhắn Live Messages sống động, hay khả năng viết, đánh dấu trực tiếp lên văn bản… Ắt hẳn, đây sẽ là những tính năng vô cùng đắc lực cho các doanh nhân trong giải quyết công việc thường ngày và ghi chú lại những ý tưởng của mình.

Vượt xa định nghĩa về một chiếc smartphone với Samsung Dex

Mai Son chia sẻ: “Không chỉ có S Pen đâu, Note8 còn rất nhiều kết nối ưu việt khác nữa”. Trợ thủ đồng hành đắc lực nhất của Galaxy Note8 với các doanh nhân có lẽ phải nhắc tới Samsung Dex, giúp biến chiếc điện thoại thành cố máy tính thực thụ ngay lập tức. Chỉ cần kết nối với một màn hình lớn thông qua Dex, các doanh nhân đã có ngay một chiếc máy tính giúp giải quyết công việc nhanh gọn và chính xác hơn. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng chuyên cho công việc đã hỗ trợ Samsung Dex như Microsoft Office, Google Drive hay công cụ sửa ảnh Adobe Lightroom.

Soi trợ lý công nghệ của giới doanh nhân - 3

Nếu có thể dùng 3 từ để diễn tả ý niệm ‘Do Bigger Things” về Galaxy Note8, doanh nhân Nga Lưu cho rằng đó sẽ là “Strength – Elegance – Creative” (Sức mạnh – Thanh lịch – Sáng tạo)

Với hàng loạt những tính năng đỉnh cao, và đặc biệt là 3 “biệt tài” độc nhất kể trên, Galaxy Note8 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những con người thành đạt – những người luôn có cái nhìn rất chính xác và tinh tường nhất cho những quyết định bản thân mình.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *