Sôi sục V-League 2018: Cách mạng toàn diện vì nguời hâm mộ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

V-League 2018 có sự tham gia của 14 CLB, thi đấu hai lượt theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội nhiều điểm nhất sẽ giành chức vô địch. Trong trường hợp hai hoặc nhiều đội bằng điểm, BTC sẽ phân định ngôi vương qua các chỉ số phụ, lần lượt theo thứ tự: Kết quả đối đầu trực tiếp, hiệu số bàn thắng – bàn bại và tổng số bàn thắng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Sôi sục V-League 2018: Cách mạng toàn diện vì nguời hâm mộ - 1

V-League 2018 chứng kiến nhiều thay đổi về thời gian, thể thức thi đấu để thu hút sự chú ý từ NHM bóng đá nước nhà

Năm nay, giải đấu hàng đầu bóng đó Việt Nam sẽ có 1,5 suất xuống hạng (1 đội xuống hạng trực tiếp, 1 đội tham dự trận play-off), bên cạnh 1,5 suất thăng hạng của giải hạng Nhất (1 đội thăng hạng trực tiếp, 1 đội tham dự trận play-off).

Để phục vụ tốt nhu cầu xem bóng đá cũng như giúp NHM thuận lợi hơn trong việc theo dõi, BTC đã quyết định điều chỉnh thời gian diễn ra các trận đấu theo 3 khung giờ: 17h, 18h và 19h (thay vì 15h hoặc 16h30 như nhiều mùa giải trước). Một số trận cũng được tổ chức vào thứ 5 và thứ 6, bên cạnh hai ngày cuối tuần như thường lệ.

Ngày 10/3, V-League 2018 sẽ chính thức khởi tranh với hai cặp đấu mở màn là Quảng Nam – Sài Gòn (17h, SVĐ Tam Kỳ) và HAGL – B.Bình Dương (19h, SVĐ Pleiku).

VFF bất ngờ nương tay: Thủ môn “tai tiếng” nhất Việt Nam được giảm án

Thủ môn Nguyễn Minh Nhựt của CLB Long An bất ngờ được VFF giảm án.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *