Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong hai năm trở lại đây, hình ảnh siêu xe và xe siêu sang đổ bộ tại thị trường Việt Nam chắc không còn xa lạ với giới chơi xe Việt, tuy nhiên, đó là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng, nơi quy tụ khá nhiều đại gia “máu mặt” chơi xe.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng. Ảnh: Giang Kenneth.

Còn ở một vùng miền núi Đông Bắc như Cao Bằng mà lại xuất hiện một chiếc Lamborghini Gallardo đổ xăng trên phố thì lại là chuyện lạ và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, địa điểm mà siêu xe này bị bắt gặp tại Cao Bằng là một cây xăng nằm tại thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, nơi được cho chuyên tiếp tế nhiên liệu cho những siêu xe thuộc diện tạm nhập tái xuất.

Hiện chưa rõ “siêu bò” Lamborghini Gallardo trong bộ áo xanh ngọc này sẽ định cư tại Cao Bằng luôn hay giống như nhiều siêu xe khác từng xuất hiện tại đây được cho quá giang vài tuần, trước khi được bàn giao cho chủ nhân ở một nước khác.

Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng - Ảnh 2.

Dàn siêu xe và xe siêu sang từng xuất hiện tại Cao Bằng. Hàng trên cùng từ trái qua, bộ đôi Bentley cùng Ferrari 458 Italia, Audi R8, Bentley Continental Flying Spur Speed và Ferrari F430 trắng-đỏ. Phía dưới, Ferrari 458 Italia và Bentley Continental Supersports “tông xuyệt tông” màu đỏ, Audi R8 màu trắng và cặp đôi Bentley Continental Flying Spur đen.

Bãi nhập khẩu tái xuất siêu xe tại Cao Bằng. Video: Youtube.

Trước đó vào năm 2014, đoạn video quay lại một bãi xe thuộc diện tạm nhập tái xuất tại tỉnh Cao Bằng từng khiến giới truyền thông trong nước cũng như giới chơi xe sững sốt với hàng chục siêu xe và xe siêu sang xếp hàng dài chờ được tái xuất sang nước thứ 3.

Trong đó có nhiều cái tên nổi bật như Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Aston Martin, Rolls-Royce Phantom, Maybach hay vài chiếc Bentley trong các phiên bản khác nhau. Đó còn chưa kể hàng chục mẫu xe sang như Porsche Cayenne, Audi A8L, Mercedes-Benz S-Class, Audi Q7, Range Rover, BMW.

Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador LP700-4 trong lần ghé thăm Cao Bằng.

Siêu xe Lamborghini Gallardo xuất hiện tại miền núi Cao Bằng - Ảnh 5.

Hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV với chỉ 186 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới cũng từng lăn bánh tại Cao Bằng.

Lamborghini Gallardo ra đời vào năm 2003 là một trong những dòng xe thành công nhất của hãng siêu xe với logo “bò tót” khi có 14.022 chiếc được bàn giao đến tay khách hàng chỉ trong 10 năm “nhiệm kỳ”. Gallardo bị khai từ vào năm 2013 để nhường chỗ cho “đàn em” Huracan LP610-4 tiếp nối thành công vang dội của mình.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Gallardo là một trong những “phát súng” đầu tiên tạo tiền đề cho trào lưu chơi siêu xe tại đây. Từ bản tiêu chuẩn đến LP 560-4, LP 560-4 Spyder, LP 570-4 Superleggera hay bản giới hạn 250 chiếc Gallardo SE đã xuất hiện mang đến bộ sưu tập siêu xe phong phú cho các đại gia Việt.

Ảnh: Xe Cao Bằng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *