Siêu xe Ferrari 488 mới sẵn sàng cho ngày ra mắt

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sau nhiều lần xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang kín mít, Ferrari 488 phiên bản mới đã lộ diện rõ ràng hơn. Những chiếc xe chỉ được dán lên lớp giấy mỏng che phủ. Điều này có nghĩa là siêu xe mới đã sẵn sàng để ra mắt vào năm 2018.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Tên gọi của siêu ngựa mới được cho là Ferrari 488 GTO. Một số nguồn tin dự đoán phiên bản này có thể là 488 Speciale hay Scuderia. Dù có đặt tên nào đi nữa, chiếc Ferrari 488 mới khá ấn tượng với động cơ có công suất lớn hơn và được phát triển ưu tiên cho đường đua.

Siêu xe Ferrari 488 mới sẵn sàng cho ngày ra mắt - Ảnh 1.

Những chiếc Ferrari 488 phiên bản mới ngụy trang trên phố. Ảnh: Motor.es.

Có khả năng, siêu xe mới sẽ được trang bị hệ thống tái tạo năng lượng KERS được dùng cho đường đua F1. Bên cạnh đó, động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sẽ được nâng cấp lên khoảng 700 mã lực (cao hơn 30 mã lực so với 488 GTB). Mô-men xoắn đồng thời cũng tăng thêm so với con số 760 Nm hiện tại.

Trọng lượng giảm là một yếu tố khiến Ferrari 488 GTO tăng tốc nhanh hơn. Khối lượng xe sẽ được giảm đi 75 kg, có nghĩa là chiếc siêu xe chỉ nặng dưới 1,4 tấn. Điều này có được nhờ Ferrari sử dụng loại kính mỏng hơn và bỏ đi một số vật liệu cách âm. Bộ vành nhôm đúc mới và phanh gốm cũng giúp chiếc xe nhẹ hơn.

Cùng với tỷ số công suất/khối lượng được cải thiện, hệ thống khí động học trên chiếc 488 phiên bản mới cũng được nâng cấp, giúp tăng khả năng bám đường. Cản trước của xe có chút tương đồng với chiếc 458 Speciale trước đây.

Siêu xe Ferrari 488 phiên bản mới nhiều khả năng sẽ được trình làng trong năm sau.

Chiếc Ferrari 488 mới chạy cả trong đường đua và trên phố. Video: Supercarsfromeu.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *