Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Qua những hình ảnh đầu tiên, Lamborghini Urus cho thấy không gian nội thất có thiết kế tương tự với các mẫu SUV đình đám hiện nay như Bentley Bentayga hay Porsche Cayenne. Tuy nhiên, yếu tố thể thao được chú trọng hơn cả khi đây là sản phẩm của một hãng siêu xe.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Hình ảnh chụp phần nội thất trước mặt người lái cũng cho thấy siêu SUV sở hữu tới 3 màn hình hiển thị khác nhau. Một màn hình phía sau vô lăng hiển thị các thông tin của xe như cấp số, tốc độ hiện tại, quãng đường, mức nhiên liệu,… Hai màn hình còn lại đóng vai trò trong hệ thống thông tin, giải trí. Trong đó, màn hình phía dưới là nơi người lái có thể chọn chế độ thích hợp nhất với địa hình cũng như phong cách của họ.

Trước đó, Lamborghini từng khẳng định Urus có 3 chế độ lái trên các địa hình: đường cát, băng tuyết và đường đất.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 1.

Nút khởi động mang phong cách máy bay chiến đấu vẫn được áp dụng trên Bentayga. Đây là thiết kế cũng xuất hiện trên các siêu xe của Lamborghini như Aventador hay Huracan. Các điểm nổi bật và đáng chú ý khác bao gồm ghế bọc da, chỉ khâu tương phản, và chữ Lamborghini được chạm nổi tinh tế trên táp lô phía trước hành khách. Hệ thống điều hoà hình lục giác và các nút bấm thiết kế khá độc đáo.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 2.

Vô lăng được thiết kế góc cạnh hơn. Nội thất được ốp bằng sợi cacbon và kim loại bóng để vừa tạo vẻ sang trọng, vừa thể thao.

Ngoài ra, Lamborghini chưa tiết lộ thêm thông tin gì về Urus – mẫu siêu SUV hứa hẹn tăng gấp đôi doanh số của hãng sản xuất trong thời gian tới.

Dự kiến, Lamborghini Urus sẽ chính thức trình làng vào ngày 4/12 tới đây. Dự kiến, xe ​​sẽ được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép với công suất 650 mã lực và mô men xoắn 849 Nm. Rất có thể, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng dưới 3,7 giây và và tốc độ tối đa khoảng 302 km/h.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 3.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 4.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 5.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 6.

Siêu SUV Lamborghini Urus lần đầu lộ ảnh nội thất - Ảnh 7.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *