Sản xuất xe “nồi đồng cối đá” nên điện thoại của Land Rover cũng phải thế này đây

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Explore là chiếc điện thoại thông minh của Land Rover với dung lượng pin 4000mAh và màn hình 5 inch HD. Ngay cả khi màn hình sáng, chiếc điện thoại có thể được sử dụng liên tục trong 2 ngày. Nếu từng ấy vẫn là chưa đủ, gói Adventure sẽ giúp Explore có dung lượng pin đủ dùng trong 4 ngày liên tiếp.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trải nghiệm Land Rover Explore trong điều kiện thực tế.

Explore có thể chịu được độ sâu 1,8 mét dưới cả 2 môi trường là nước mặn và nước ngọt. Mẫu điện thoại thông minh vẫn có thể hoạt động bình thường nếu chẳng may bị rơi xuống một dòng sông băng. Trong trường hợp điện thoại bị ướt hoặc đang đeo găng tay, màn hình cảm ứng vẫn có được phản hồi chính xác.

Sản xuất xe nồi đồng cối đá nên điện thoại của Land Rover cũng phải thế này đây - Ảnh 2.

Explore được Land Rover quảng cáo có sức chịu đựng cao cả ở trong môi trường băng tuyết hay sa mạc. Chiếc điện thoại có thể bị ngắt chế độ rung trong trường hợp bị sốc nhiệt. Tuy nhiên, sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào đến phần cứng bên trong.

Sản xuất xe nồi đồng cối đá nên điện thoại của Land Rover cũng phải thế này đây - Ảnh 3.

Tuy được trang bị kính cường lực, nhưng giống với tất cả các dòng điện thoại thông minh trên thế giới, màn hình kính sẽ là điểm yếu lớn nhất trên Explore.

Land Rover cũng biến chiếc điện thoại của mình thành một công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng trong trường hợp bị lạc tại một nơi hoang dã. Explore được cài đặt sẵn một ứng dụng bản đồ độc lập, hệ thống dữ liệu thời tiết riêng, tích hợp la bàn và cả đèn pin trong trường hợp khẩn cấp.

Sản xuất xe nồi đồng cối đá nên điện thoại của Land Rover cũng phải thế này đây - Ảnh 4.

Explore dự kiến sẽ ra mắt tại Barcelona vào ngày 26/02/2018 và được bán ra ngay sau đó với mức giá 599 bảng Anh (tương đương 19 triệu đồng).

Ảnh & Video: Land Rover

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *