Samsung sắp ra mắt ứng dụng ghi âm mới thay thế cho Sound Recorder

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

đang sử dụng. Nếu như trước đây rất ít, chỉ một số điện thoại được trang bị chức năng này nhưng bây giờ tính năng này đã bắt đầu phổ biến hơn.

Đây cũng là một trong những điểm cộng trên điện thoại Samsung khi bản thân nó cho phép tự động ghi âm các cuộc gọi đến và đi với chất lượng cao. Trong khi đó, với các điện thoại iPhone, điều này là không thể và thường phải thông qua một ứng dụng thứ ba, gây nên những hạn chế cho người dùng.

Samsung sắp ra mắt ứng dụng ghi âm mới thay thế cho Sound Recorder - 1

Ứng dụng ghi âm mới của Samsung có tên Voice Note.

Thông tin mới nhất cho biết, Samsung sắp ra mắt ứng dụng mới có tên Voice Note. Hiện, họ đã nộp đăng ký nhãn hiệu cho ứng dụng này.

Phần mô tả nhãn hiệu cho thấy đây là một phần mềm cho phép người dùng ghi lại âm thanh, khá tương đồng với ứng dụng Sound Recorder vẫn được họ phát triển trong suốt nhiều năm trong tất cả các sản phẩm điện thoại của mình.

Thời gian gần đây, Samsung đang trong quá trình đổi tên hoặc thay thế một số ứng dụng có sẵn trên hầu hết các điện thoại Galaxy. Vì vậy, hiện chưa có gì có thể khẳng định được Samsung Voice Note là tên mới của Sound Recorder hay lại là một ứng dụng hoàn toàn mới.

Thông tin chính xác chỉ có thể đến trong vài tuần tới.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí trên Android

Boldbeast Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí, được giới thiệu tương thích với mọi dòng smartphoneAndroid và cho…

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *