Samsung Pay chính thức được triển khai tại Việt Nam

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sau một thời gian thử nghiệm tại Việt Nam, giải pháp thanh toán di động Samsung Pay đã chính thức được triển khai trên toàn quốc kể từ ngày 29/9. Theo thống kê sơ bộ của Samsung, tính đến ngày 28/9, lượt cài đặt ứng dụng Samsung Pay đã chạm mốc khoảng 20.000 lượt, và số lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt khoảng 6.000 lượt ở Việt Nam.

Samsung Pay chính thức được triển khai tại Việt Nam - 1

Thử nghiệm với máy POS, người dùng chỉ việc đặt smartphone vào một bên máy POS để thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán di động bằng smartphone Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các tổ chức thẻ, bao gồm NAPAS, Visa và MasterCard, kết nối với hệ thống của các ngân hàng.

Giải pháp này được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng flagship của Samsung, bao gồm Galaxy S6 edge+, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A series.

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức, các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank, chủ thẻ Visa của 3 ngân hàng VietinBank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và chủ thẻ MasterCard của Citibank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam, chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (POS) thông qua điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay.

Samsung ”hô biến” smartphone thành thẻ ATM để quẹt máy POS tại VN

Giải pháp Samsung Pay cho phép ghép nối smartphone với máy quẹt thẻ POS thay cho thẻ ATM.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *