Sài Gòn: Hyundai Genesis Coupe đâm gốc cây, người lái nguy kịch

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Sài Gòn: Hyundai Genesis Coupe đâm gốc cây, người lái nguy kịch

Người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chiếc Hyundai Genesis Coupe bị thương nặng và bị kẹt cứng bên trong khoang lái sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 10 phút sáng nay, ngày 31/10, tại khu vực thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Vào thời điểm trên, chiếc ô tô thể thao mang nhãn hiệu Hyundai Genesis Coupe màu đỏ đang di chuyển với tốc độ cao trên đường Nguyễn Văn Quá, hướng từ Chợ Cầu đi cầu Tham Lương. Đến khu vực giao với đường Song Hành, chiếc Hyundai Genesis Coupe đã bất ngờ lao sang bên trái và đâm thẳng vào một gốc cây bên đường.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Hậu quả là chiếc Hyundai Genesis Coupe bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Trong khi đó, người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chiếc Hyundai Genesis Coupe bị thương nặng và bị kẹt cứng bên trong khoang lái.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân xung quanh đã cùng nhau phá cửa và đưa tài xế ra khỏi chiếc Hyundai Genesis Coupe. Xe cấp cứu đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Chiếc Hyundai Genesis Coupe biến dạng tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Hyundai Genesis Coupe biến dạng tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Hyundai Genesis Coupe bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe. Toàn bộ cản va trước, lưới tản nhiệt và đèn pha đều bị vỡ nát. Nắp capô của chiếc xe Hyundai Genesis Coupe bị gập lên và móp méo. Các mảnh vỡ của chiếc Hyundai Genesis Coupe nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ.

Ảnh: Truong Nguyen Van

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *