Ronaldo con từ chối Real, ghi bàn ra mắt đội hạng 4

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ronaldo đã quyết định để con trai nối nghiệp bóng đá. Ronaldo Jnr, 6 tuổi vừa ký hợp đồng với Pozuelo một đội bóng tại hạng 4 Tây Ban Nha. Đây là điều rất bất ngờ bởi CR7 hoàn toàn có thể gửi thẳng “quý tử” vào học viện của Real Madrid hay bất kỳ một đội bóng danh tiếng nào khác tại châu Âu.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Ronaldo con từ chối Real, ghi bàn ra mắt đội hạng 4 - 1

Ronaldo giúp con trai tập luyện

Tuy nhiên, Ronaldo đã lên tiếng giải thích. Sở dĩ siêu sao 31 tuổi chỉ để con trai thi đấu cho Pozuelo bởi muốn giảm tối đa phiền hà cho Ronaldo Jnr. CR7 không muốn sự nổi tiếng của mình ảnh hưởng đến các hoạt động của cậu bé khi theo đuổi đam mê chơi bóng.

Ngay sau khi ký hợp đồng với Pozuelo, Ronaldo Jnr lập tức thể hiện khả năng. Với chiếc áo số 7, cậu bé lập tức tỏa sáng khi ghi một bàn đóng góp vào chiến thắng 4-3 của toàn đội (trên sân của El Carrascal). Thắng lợi này còn đưa đội thiếu nhi Pozuelo vươn lên xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Với màn chào sân ấn tượng đó, nhiều tờ báo tại Tây Ban Nha đã gọi Ronaldo Jnr là “Cristianinho”. Để có được sự thể hiện này, Cristianinho đã được bố Ronaldo chỉ dạy rất nhiều. Trên mạng xã hội, CR7 không ít lần đăng tải video cùng con trai tập thể lực cũng như các kỹ năng chơi bóng.

Hiện tại, có không ít các ngôi sao hàng đầu hướng con trai theo nghiệp quần đùi áo số. Mặc dù vậy, so với Messi, Rooney hay Ibrahimovic đều gửi “quý tử” vào chính đội bóng đang đầu quân thì việc làm của Ronaldo đối với Cristianinho đáng trân trọng hơn cả.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *