Ronaldo bị Real bỏ rơi: Đồng đội ngó lơ, Zidane không hỏi thăm

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Real và sự thay đổi chính sách chuyển nhượng (nguồn VTV):

Cristiano Ronaldo đã trở lại Madrid sau khi tham dự Confederations Cup 2017 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng như lần đầu nhìn mặt cặp con sinh đôi mới chào đời hồi tháng 6. Giờ anh đang phải bước vào một giai đoạn quan trọng: Anh phải quyết định xem tương lai của mình có phải là ở Real Madrid.

Ronaldo bị Real bỏ rơi: Đồng đội ngó lơ, Zidane không hỏi thăm - 1

Chủ tịch Florentino Perez đã thôi cố níu giữ Ronaldo ở lại Real

Cách đây 3 tuần Ronaldo đã gây sốc khi dùng báo chí để bày tỏ ý định rời Real Madrid chỉ ít lâu sau khi anh bị truy tố tội danh trốn thuế bởi Bộ tư pháp Tây Ban Nha. Kể từ đó tới nay tình hình đã tạm lắng dịu và thậm chí có tin Ronaldo đã đổi ý, nhưng đến lúc này CR7 vẫn chưa đưa ra một công bố chính thức nào để dư luận được yên tâm.

Chủ tịch Florentino Perez, HLV trưởng Zinedine Zidane và đội trưởng Sergio Ramos đều đã cố gắng nói chuyện với Ronaldo qua điện thoại trong thời gian qua để Ronaldo “đả thông tư tưởng”. Tuy nhiên nay Ronaldo đã quay về Madrid nhưng vẫn để cho diễn biến tình hình bị “treo” khiến các tin đồn về anh vẫn tiếp tục rộ lên trên các mặt báo.

Theo tờ Marca ở Madrid, hiện các quan chức ở Real đã được lệnh của chủ tịch Perez sẽ tập trung vào hoạt động chuyển nhượng của CLB mà không cần quan tâm Ronaldo có ở lại hay không. Zidane cũng sẽ chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho đợt tập huấn và du đấu hè, còn Ramos đã được nhắn rằng hãy thông tin cho các cầu thủ khác biết rằng đừng để tương lai của Ronaldo ảnh hưởng tới kỳ nghỉ của họ.

Tựu chung lại, Perez, Zidane, Ramos và các nhân vật cao cấp khác ở Real đang thể hiện một vẻ bình tĩnh đáng kể với vấn đề tương lai của Ronaldo. Perez đã xác định trước rằng nếu Ronaldo lấy vấn đề thuế ra để dọa nạt Real, ông sẽ không lùi bước bởi Ronaldo phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình thay vì bắt Real Madrid chữa lỗi.

Ronaldo bị Real bỏ rơi: Đồng đội ngó lơ, Zidane không hỏi thăm - 2
Ronaldo bị Real bỏ rơi: Đồng đội ngó lơ, Zidane không hỏi thăm - 3

Sergio Ramos và các đồng đội không gọi điện hỏi thăm Ronaldo từ lúc CR7 về Madrid

Những ngày qua đã không có ai gọi điện hỏi thăm Ronaldo, kể cả Zidane dù đã tích cực gọi điện hồi cuối tháng 6 thì nay ông cũng không tìm cách liên lạc với cậu học trò người Bồ Đào Nha. Mọi công việc sẽ được tiến triển bình thường và nếu Ronaldo thực sự đòi ra đi, CLB cũng sẽ không cố níu giữ.

Marca cho biết Sergio Ramos dù chơi rất thân với Ronaldo nhưng đội trưởng của Real cũng không gọi điện hỏi thăm CR7 được hơn một tuần lễ. Ramos tin rằng Ronaldo giờ sẽ phải tự đưa ra quyết định quan trọng nhất cho bản thân và gây sức ép lên cho anh là điều không cần thiết.

Quả bóng vàng 2017: Messi lật đổ Ronaldo bằng

Quả bóng vàng luôn là cuộc đua song mã Ronaldo và Messi trong một thập kỷ qua.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *