Rolls-Royce Cullinan được trang bị bộ bàn ghế tự động phục vụ đại gia ngắm cảnh

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trước khi ra mắt, Rolls-Royce Cullinan đã được hé lộ trang bị mới có tên là Viewing Suite để phục vụ ngắm cảnh trong những chuyến da ngoại. MINI Countryman cũng có ghế đệm riêng sau cốp, và giờ đây, một thương hiệu con khác của BMW là Rolls-Royce lại áp dụng chức năng thú vị này nhưng nâng cấp lên một tầm mới.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Viewing Suite là trang bị đầu tiên trên một mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce. Cũng bởi cốp xe rộng rãi, bộ bàn ghế này có thể gập gọn vào trong chỉ bằng thao tác bấm nút. Bộ phụ kiện này gồm 2 chiếc ghế làm bằng loại da tốt nhất cùng một bàn cocktail.

Rolls-Royce Cullinan được trang bị bộ bàn ghế tự động phục vụ đại gia ngắm cảnh - Ảnh 1.

Bộ bàn ghế đặt ở cốp sau xe Cullinan. Ảnh: Rolls-Royce.

Rolls-Royce nói rằng bộ phụ kiện mới giúp chủ xe có thể “bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt nhất trên thế giới”, hay đơn giản chỉ cần phục vụ một chuyến dã ngoại với chai champagne và một chút đồ ăn nhẹ.

Từ ngày Cullinan vẫn đang trong thai ngén, chúng tôi đã tập trung vào việc đem đến trải nghiệm xe Rolls-Royce thực sự sang trọng bằng việc đưa ra những tính năng độc đáo,” ông Torsten Müller-Ötvös, CEO của Rolls-Royce, cho biết.

Vẻ đẹp của Viewing Suite được tạo nên tự sự chăm chút vào những chi tiết nhỏ nhất, chọn lựa loại da tốt nhất, để xứng tầm nội thất của một chiếc Cullinan,” vị CEO chia sẻ thêm.

Cullinan là mẫu SUV đầu tay của Rolls-Royce, được phát triển trên cùng hệ thống gầm bệ với Phantom. Động cơ cũng sẽ dùng chung, là loại V12 dung tích 6,75 lít. Hệ dẫn động AWD sẽ là trang bị tiêu chuẩn, tuy nhiên không nên quá kỳ vọng vào khả năng off-road của mẫu SUV siêu sang này.

Viewing Suite trên xe Rolls-Royce Cullinan. Video: Rolls-Royce.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *