Rộ tin đồn Ford Escape 2017 sắp bán tại Việt Nam: Sale phao tin, hãng xe lại “chối đây đẩy”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người vẫn còn quan tâm với Ford Escape – mẫu SUV đã bị Ford Việt Nam loại bỏ khỏi danh sách phân phối chính hãng từ 2013 – hoang mang trước thông tin thế hệ 2017 của mẫu xe này đã về nước và chuẩn bị được bán trở lại.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Tin đồn được một đại lý của Ford Việt Nam tung ra với hình ảnh một chiếc Escape màu đen đang nằm trong xưởng dịch vụ.

Rộ tin đồn Ford Escape 2017 sắp bán tại Việt Nam: Sale phao tin, hãng xe lại chối đây đẩy - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe Ford Escape Ecoboost xuất hiện trong một xưởng làm dịch vụ ở Hà Nội

Rộ tin đồn Ford Escape 2017 sắp bán tại Việt Nam: Sale phao tin, hãng xe lại chối đây đẩy - Ảnh 2.

Ngay sau đó, lác đác tại một số đại lý, các sale đã bắt đầu có động thái chào hàng “Ford Escape 2017” tới khách hàng của mình.

Rộ tin đồn Ford Escape 2017 sắp bán tại Việt Nam: Sale phao tin, hãng xe lại chối đây đẩy - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình một post đăng tin bán xe

Tuy nhiên, có thể nhận ra rõ rằng hình ảnh mà đại lý đề cập ở trên tung ra chỉ là phiên bản cũ của Ford Escape (đời 2015) chứ không phải phiên bản 2017. Đây cũng chính là hình ảnh mẫu Ford Escape với động cơ Ecoboost mà Ford Việt Nam đã từng mời phóng viên Việt Nam sang tham dự chương trình thử và đánh giá xe tổ chức tại Philippines năm ngoái. Điều đó càng củng cố thêm giả thuyết Ford Việt Nam đang chuẩn bị phân phối mẫu xe này vào thị trường trong nước.

Rộ tin đồn Ford Escape 2017 sắp bán tại Việt Nam: Sale phao tin, hãng xe lại chối đây đẩy - Ảnh 4.

Hình ảnh đại lý xe hơi cung cấp

Trước tin đồn này, chúng tôi đã trao đổi với đại diện Ford Việt Nam và được cho biết họ chưa có kế hoạch bán trở lại chiếc Escape. Một nguồn tin thân cận từ đại lý Ford tại Hà Nội cũng cho biết đại lý này chưa nhận được bản kế hoạch hay thông tin nào về việc Escape sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Những năm gần đây, các sản phẩm mới luôn được Ford Việt Nam thử nghiệm tại Triển lãm ô tô Việt Nam. Tại kỳ tổ chức vừa qua, liên doanh Mỹ không hề giới thiệu bất kỳ sản phẩm mới nào. Thay vào đó, Ford Việt Nam vẫn tập trung nguồn lực để đẩy mạnh doanh số của các sản phẩm chiến lược, gồm bán tải Ranger, SUV cỡ nhỏ EcoSport, đồng thời là mẫu SUV 7 chỗ đang lên: Explorer cũng như Everest luôn hết hàng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *