Real trắng tay, Zidane sẽ phải nhường chỗ cho Loew

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Kịch tính trận cầu Siêu kinh điển lượt về vòng 33 La Liga:

Theo tờ AS của TBN, ban lãnh đạo của Real Madrid đang đặt ra những áp lực thành công rất rõ ràng cho HLV Zidane trong giai đoạn cuối mùa giải cam go này. Hoặc là thành công, Zidane sẽ tiếp tục triều đại của mình, hoặc nếu thất bại, ông sẽ chịu chung cảnh với bất cứ HLV tiền nhiệm nào không hoàn thành mục tiêu.

Real trắng tay, Zidane sẽ phải nhường chỗ cho Loew - 1

Zidane nhiều khả năng sẽ bị sa thải nếu để Real trắng tay

Joachim Loew được cho là một HLV đã được chủ tịch Perez ngưỡng mộ từ lâu, Loew đã đem về chức vô địch thế giới cho ĐT Đức và chủ tịch của Real thì chắc chắn là một người rất ưa thành tích. Và tờ AS cho rằng đây chính là mục tiêu mà Real đang nhắm tới nếu phải thay thế Zidane.

Trước mắt Real là 2 lượt bán kết được dự báo trước là sẽ rất nhọc nhằn trước Atletico Madrid cùng chặng nước rút chông gai ở La Liga, ở cả 2 đấu trường điều gì cũng có thể xảy ra và đó là lý do đủ để khiến Zidane phải lo lắng cho tương lai của mình.

Công lao cho thành công ở mùa giải năm ngoái cùng với những nỗ lực ở mùa giải năm nay của Zidane chưa bao giờ là đủ với BLĐ Real Madrid. Còn nhớ người từng làm được điều gần như tương tự Zidane là Ancelotti (cũng có được chức vô địch Champions League và FIFA Club World Cup năm 2014) cùng bản CV vô cùng hoành tráng và giàu thành tích ở các CLB hàng đầu châu Âu khác trước đó cũng không thể giữ ghế ở mùa giải kế tiếp khi không thể thành công.

Một HLV có máu mặt khác là Mourinho cũng từng chịu cảnh tương tự. Bởi vậy chỉ có một chiếc cup vô địch ở mùa giải năm nay mới có thể cứu được Zidane, bất kể ông có nỗ lực như thế nào đi nữa, như đã làm được từ đầu mùa giải đến giờ.

Real thua đau Barca ở Bernabeu: “Tội đồ” số 1 Zidane

Zidane phải nghiêm túc nhận lỗi và khắc phục sai lầm ở “Siêu kinh điển” vừa qua.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *