Quyết chiến thị phần, Honda mở thêm đại lý ở Tây Nguyên

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Honda ô tô Gia Lai thuộc địa bàn Gia Lai – tỉnh có diện tích lớn thứ hai trên cả nước, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, là cửa ngõ đi ra biển của hầu hết các tỉnh trong khu vực, trở thành vùng kinh tế chủ lực thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh khác.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Tọa lạc tại số 519A đường Lê Duẩn, tổ 2, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với diện tích xây dựng lên tới gần 5.500 m2, Honda ô tô Gia Lai được thiết kế với 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Cũng như các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc, Honda ô tô Gia Lai đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Bước đi này được kỳ vọng sẽ giúp thúc đẩy thị phần của Honda tại Việt Nam, nhất là tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), Honda bán ra tổng cộng 12.134 xe trong năm 2017, tăng 4,8%. Khu vực miền Trung chỉ đóng góp 1.947 xe, tương ứng 16%.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *