QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

4 QBV, Ronaldo vẫn xếp sau Di Stefano

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Ronaldo đã chính thức có được danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) thứ 4 trong sự nghiệp, 3 trong số đó là trong màu áo Real Madrid. Thế nhưng bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn phải chịu xếp sau một người từ trước đến giờ vẫn luôn được coi là huyền thoại số 1 của đội bóng Hoàng gia TBN, Alfredo Di Stefano, theo độc giả của tờ Marca.

Tờ Marca vừa đưa ra một bình chọn về cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid. Ronaldo, Raul, Casillas sánh vai cùng những huyền thoại trong quá khứ hào hùng của Real như Di Stefano, Gento, Và Zidane là những đề cử cho bình chọn này.

Và người được các độc giả của Marca lựa chọn nhiều nhất, không phải là Ronaldo, cầu thủ đã có đến 4 Quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình, mà là Di Stefano, huyền thoại khoác áo “Kền Kền Trắng” trong những năm 1950, người cũng đã có cho mình 2 lần được vinh danh bởi ngôi vị QBV của tờ France Football.

Ronaldo hầu như bám sát nút Di Stefano trong cuộc bầu chọn vẫn đang diễn ra này với 29% lượt bầu chọn so với 33% của Di Stefano (hiện đã có gần 70.000 lượt bình chọn). Thế nhưng 4 QBV của anh, trong đó có 3 trong màu áo Real cũng không thể giúp Ronaldo vượt qua được “huyền thoại không World Cup” từng được đánh giá là chẳng kém gì Pele và Maradona.

Một yếu tố có lẽ làm nên sự khác biệt đó là: Chính Di Stefano đã giúp Real 5 lần liên tiếp lên ngôi ở đấu trường cao quý nhất châu Âu kể từ khi giải đấu này vừa thành lập, và chính ông cùng Real đã góp công lớn gây dựng nên thương hiệu số 1 châu lục của giải đấu này, một trong những yếu tố giúp Real có được danh hiệu vĩ đại của những kẻ vĩ đại do FIFA vinh danh: CLB số 1 của thế kỷ 20!

Để làm được điều tương tự cho Real, Ronaldo có lẽ còn phải nỗ lực rất nhiều và cần thêm rất nhiều may mắn nữa.

Raul, Casillas hay HLV hiện tại của Real là Zidane chỉ có được hơn 10% số lượt bình chọn cho mỗi người từ những độc giả của Marca.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *