PSG đi đêm với bố Mbappe: Real nếm trái đắng Neymar 2.0

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Những bàn thắng của Mbappe cho Monaco mùa 2016/17

Real Madrid được cho là đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Kylian Mbappe. Đích thân tiền đạo người Pháp từng tuyên bố ước mơ lớn nhất cuộc đời là được gia nhập dải ngân hà ở Bernabeu. Về tài chính, Chủ tịch Perez đủ tiềm lực đáp ứng yêu cầu con số 120 triệu bảng mà Monaco đưa ra.

PSG đi đêm với bố Mbappe: Real nếm trái đắng Neymar 2.0 - 1
PSG đi đêm với bố Mbappe: Real nếm trái đắng Neymar 2.0 - 2

Tờ L’Equipe tiết lộ Chủ tịch PSG đã gặp riêng bố con Mbappe

Tuy nhiên với vị thế của nhà vô địch châu Âu, Real Madrid không muốn bị lép vế trên bàn đàm phán. Chính bởi vậy thương vụ này đã kéo dài từ đầu hè và vẫn chưa có bước tiến triển rõ rệt nào. Trong khi đó, PSG đã âm thầm vào cuộc và mới đây đã sử dụng độc chiêu chiếm thế thượng phong của Real Madrid.

Cựu vương nước Pháp không chịu ngồi yên và quyết định mở chiến dịch nẫng tay trên Mbappe. Tờ L’Equipe cho hay, đích thân Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và tân giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG đã đích thân đến Monaco để thương thảo.

Cụ thể, hai người đàn ông quyền lực nhất của PSG đã hẹn gặp được Mbappe và bố của tiền đạo 18 tuổi. Tất nhiên không ai biết được nội dung cuộc trò chuyện kéo dài khá lâu trong một khách sạn sang trọng bậc nhất Monaco. Thế nhưng việc bố con Mbappe đồng ý gặp người đại diện của PSG là dấu hiệu chẳng lành cho Real Madrid.

Mùa hè 2013, Chủ tịch Perez đã bị lật kèo theo kịch bản tương tư. Thời điểm đó, thậm chí Real còn đạt thỏa thuận với Chủ tịch Santos về thương vụ chuyển nhượng Neymar. Nhưng rồi, Sandro Rossell chơi chiêu bằng cách đi đêm với bố Neymar cùng khoản tiền lót tay 10 triệu euro để biến Real Madrid trở thành trò cười trên thị trường chuyển nhượng.

Hiện tại PSG có đầy đủ cơ hội để vượt mặt Real Madrid qua đó nẫng tay trên Mbappe. Có thể Monaco không muốn bán tiền đạo số 1 cho đại kình địch nhưng số tiền 120 triệu bảng quá hấp dẫn, thêm vào đó là sức ép đòi ra đi từ chính Mbappe.

Bởi vậy, nếu như Chủ tịch Perez không sớm quyết liệt dứt điểm thương vụ khi vẫn còn lợi thế, Real Madrid sẽ một lần nữa tuột mất một siêu tiền đạo.

Mbappe

Mbappe có thể sẽ thay Ronaldo ở Real và Mbappe đã tỏa sáng sớm hơn CR7.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *