Porsche 911 Turbo thế hệ mới xuất đầu lộ diện

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Phiên bản mới của Porsche 911 Turbo dự kiến sẽ được trình làng trong năm nay với một thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới và một số yếu tố được thay đổi giúp chiếc xe có kiểu dáng khác biệt so với “người tiềm nhiệm”.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Sự thay đổi rõ ràng nhất có thể nhìn thấy qua phiên bản thử nghiệm này là ống xả mới, vuông vức hơn và phần cản sau được thiết kế rộng hơn so với phiên bản hiện hành. Ngoài ra, cánh gió cố định và khe gió được đặt ở cản sau, cản trước cũng được thiết kế mới với vị trí đèn LED được di chuyển đến vị trí khác.

Porsche 911 Turbo thế hệ mới xuất đầu lộ diện - Ảnh 1.

Thế hệ mới của Porsche 911 Turbo sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích có thể được thay đổi thay cho loại 3.8L hiện tại. Công suất sẽ lớn hơn 600 mã lực. Điều này rất có cơ sở vì mẫu Porsche 911 Turbo hiện hành đã có công suất 580 mã lực, còn mẫu xe GT2 RS cũng đạt 600 mã lực từ khối động cơ 6 xy-lanh dung tích 3.8L được lấy từ Porsche 911 Turbo và Turbo S.

Porsche vẫn sẽ bê nguyên hộp số tự động 8 cấp PDK sang mẫu 911 Turbo mới. Hệ thống dẫn động 4 bánh là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Turbo giúp tăng độ bám xuống mặt đường và tăng tốc nhanh hơn.

Dự kiến dòng xe Porsche 911 Turbo sẽ được ra mắt trong năm 2018 này.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *