Porsche 911 “mới toanh” bị phá hỏng dưới tay khách lái thử xe

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô thể thao Porsche 911 “mới toanh”. Được biết, người điều khiển chiếc Porsche 911 này là một khách hàng lái thử.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra ở một đoạn đường cong. Khi tiến đến đoạn đường này, khách lái thử chiếc Porsche 911 đã không giảm tốc độ mà chạy khá nhanh. Có thể người lái chiếc Porsche 911 không rõ địa hình đường sá ở khu vực này.

Porsche 911 mới toanh bị phá hỏng dưới tay khách lái thử xe - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là chiếc Porsche 911 đã va chạm với một ô tô chạy theo hướng ngược lại. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Porsche 911 xoay ngược 180 độ trước khi dừng lại. Khói từ lốp xe bốc lên nghi ngút như một vụ hỏa hoạn. Túi khí bên trong chiếc Porsche 911 đã bung ra.

Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Có vẻ như không ai tử vong sau vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Porsche 911 “mới toanh” không may mắn như vậy khi bị hỏng khá nặng.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, nhiều người lập tức thắc mắc về việc ai sẽ trả tiền cho việc sửa chữa chiếc Porsche 911. Theo người đăng đoạn video, thông thường, đại lý sẽ mua bảo hiểm cho những chiếc xe lái thử này. Do đó, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho việc sửa xe thay vì khách hàng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *