Pique tiết lộ “cua đổ” Shakira nhờ chuyện không ai ngờ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngôi sao của Barca, Gerard Pique vừa cho biết, anh đã làm quen với Shakira bằng cách hỏi thăm về thời tiết, điều tưởng như bình thường nhất có thể để bắt đầu một mối quan hệ. Thậm chí ngôi sao âm nhạc còn chẳng nhớ gì đến chuyện này.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Shakira khi đó là ca sĩ thực hiện ca khúc chính thức của giải đấu ở Nam Phi. MV (Music Video) mà cô thực hiện có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao bóng đá, trong đó có Gerard Pique.

Pique tiết lộ “cua đổ” Shakira nhờ chuyện không ai ngờ - 1

Shakira “đổ” Pique từ World Cup 2010

Sau khi có được số điện thoại của Shakira, Pique đã nhanh chóng tìm ra chủ đề để bắt chuyện, đó là khi mà Shakira đã có mặt ở Nam Phi trước lúc Pique và các đồng đội ở ĐT TBN hành quân đến đất nước châu Phi có khí hậu hoàn toàn trái ngược với châu Âu.

“Chúng tôi đã gặp nhau ở Madrid, khi chuẩn bị cho World Cup 2010, sau khi tôi xuất hiện trong ca khúc Waka waka của cô ấy. Nhưng mọi chuyện chỉ bắt đầu ở Nam Phi khi chúng tôi đều ở đó, và tôi đã viết cho cô ấy.”

“Cô ấy đã ở đó từ trước để xuất hiện trong buổi khai mạc của giải đấu, và tôi đã hỏi thăm về tình hình thời tiết khi đó tại đó. Đó thật sự là một câu hỏi ngu ngốc điển hình, và câu trả lời cơ bản của cô ấy là bảo tôi đem theo áo khoác.”

“Nhưng cô ấy sau đó bắt đầu cập nhật cho tôi tình hình thời tiết thường xuyên hơn và tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi sẽ đi đến trận chung kết để có thể nghe cô ấy hát thêm một lần nữa.” Và Pique đã không hề nuốt lời, anh và đồng đội đã chinh phục cúp vàng danh giá của giải đấu sau khi đánh bại Hà Lan với tỷ số 1-0.

Pique tiết lộ “cua đổ” Shakira nhờ chuyện không ai ngờ - 2

Pique đã chinh phục được Cúp vàng cùng lúc với người đẹp

Giờ thì họ đã có 2 đứa con cùng nhau nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng cho Pique. Anh vừa tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp quốc tế sau World Cup 2018, tuyên bố khiên cho rất nhiều CĐV TBN và Barcelona phật ý.

“Đó không phải là một quyết định trong chốc lát. Tôi đã nghĩ rất nhiều. Lý do là bởi tôi luôn muốn cống hiến tốt nhất mỗi khi ra sân, và mặc dù nhiều người mong muốn tôi tiếp tục, nhưng tôi không nghĩ mình đủ ổn để cống hiến cho cả CLB lẫn ĐTQG.” Pique chia sẻ.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *