Petr Cech & sao Everton cùng lập kỉ lục Guinness

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Đang ở giai đoạn xế chiều của sự nghiệp, nhưng thủ thành kì cựu Petr Cech (34 tuổi) vẫn là một trụ cột của Arsenal. Xem ra, tuổi tác chưa ảnh hưởng nhiều đến phong độ của thủ môn người CH Séc với những pha xử lý đầy kinh nghiệm và đẳng cấp.

Đó chính là lý do tại sao dù mới chuyển sang thi đấu cho Arsenal từ mùa giải năm ngoái sau khi chia tay Chelsea, nhưng Cech đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các CĐV của “Pháo thủ”.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Petr Cech & sao Everton cùng lập kỉ lục Guinness - 1

Thủ thành Petr Cech nhận liền 2 kỉ lục Guinness

Có một sự nghiệp lẫy lừng tại giải Ngoại hạng Anh, mới đây Cech đã nhận được một vinh dự rất đặc biệt, đó là được sách kỉ lục Guinness trao không chỉ một mà là tới 2 kỉ lục sau những gì anh đã làm được trong sự nghiệp.

Cụ thể, Cech được trao kỉ lục Guinness cho việc là người gác đền có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất tại Premier League trong lịch sử với 181 trận.

Ngoài ra, thủ môn người CH Séc còn được trao kỉ lục khi trở thành người đầu tiên giành danh hiệu “Găng tay vàng” trong màu áo của 2 CLB, Chelsea và Arsenal.

Cùng với thủ thành Cech, tiền vệ kì cựu Gareth Barry của Everton được trao kỉ lục có số trận xuất phát nhiều nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng, với 580 trận ra sân ngay từ đầu sau nhiều năm chinh chiến trong màu áo của Aston Villa, Man City và hiện là Everton.

Petr Cech & sao Everton cùng lập kỉ lục Guinness - 2

Gareth Barry là cầu thủ có số lần ra sân ngay từ đầu nhiều nhất tại Premier League trong lịch sử

Hiện năm nay đã 35 tuổi, nhưng Barry vẫn là một mắt xích quan trọng và thường xuyên đá chính trong đội hình của Everton.

Với việc cả Cech và Barry vẫ giữ được phong độ và nhận được sự tin tưởng của HLV Wenger cũng như Koeman, những kỉ lục họ vừa được Guinness ghi nhận sẽ còn được gia tăng trong thời gian tới.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *