Ông già Noel bị vô sinh?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ông già Noel tặng sách… sex cho trẻ em

Theo tin từ tờ Laponie Times: Một cô bé 15 tuổi ở Laponie (Phần Lan) viết thư cho ông già Noel với lời lẽ rất khẩn khoản để xin một cuốn truyện tranh Lịch Sử. Rất nhanh chóng, hai ngày sau cô bé đã nhận được cuốn truyện, nhưng thật bất ngờ, đó lại là một cuốn truyện tranh… sex. Vô cùng xấu hổ, cô bé gửi thư phản ánh lại thì nhận được hồi âm của ông già Noel với lời lẽ tỉnh rụi: “Không nhầm đâu cháu! Với cháu là truyện sex, còn với người già như ông thì sex nó… đã là chuyện… lịch sử!”.

Có lẽ ông già Noel này đã nhầm cô bé 16 tuổi với một cô bé 18 tuổi chăng – Tờ Laponie Times bình luận thêm

Ông già Noel là một người rất nóng tính

Chuyện kể rằng: Có một ông già Noel “dịch vụ” nọ, đi shipper quà giáng sinh trong bộ quần áo truyền thống và bộ râu rậm rạp che gần kín khuôn mặt, ông bị một đứa trẻ táo tợn trêu chọc: “Ê, ê! Ông già Noel không có mồm”. Quá bực tức, ông Noel này đã thò tay vén râu của mình lên, trỏ vào mồm và mắng đứa trẻ: “Thế đây không phải là mồm thì là cái… #[email protected] mẹ mày đấy hả?

Sự tích “thịt hun khói” và “ống khói ngược”

Ngày xưa ở châu Âu chưa có món thịt hun khói và các ống khói trên những mái nhà bao giờ cũng trên to dưới nhỏ, bởi họ quan niệm như vậy mới “hứng” được lộc trời. Chuyện này kéo dài cho đến tận ngày xuất hiện ông già Noel, đi tặng quà cho trẻ em, ông chui xuống theo đường ống khói và bị mắc kẹt ở đó. Trước tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, kêu cứu thì không dám, vì sợ chủ nhà tưởng trộm. Loay hoay gần 3 ngày khi cái bụng đã xẹp lép, ông già Noel mới thoát ra được với một cơ thể có mùi khen khét đặc trưng… Và từ đó món thịt hun khói đã ra đời. Các ống khói trên nóc nhà cũng được làm lại trên nhỏ dưới to như ngày nay để tránh cho các ông già Noel bị hun khói bất đắc dĩ.

Cuộc đời và Noel

Theo một nghiên cứu mới đây của tạp chí Merr Fun thì cuộc đời của mỗi con người có thể chia làm các giai đoạn:

1. Tin vào ông già Noel.

2. Không tin có ông già Noel.

3. Đóng giả làm ông già Noel.

4. Đi “thăm” ông già Noel.

Ông già Noel bị vô sinh?

Tổ chức Y tế thế giới nghi ngờ rằng: Ông già Noel có thể là một dược sỹ có hạng. Ông có loại thuốc kế hoạch hóa gia đình rất tốt mà hiện tại ngoài ông ra chưa ai biết bí quyết bào chế. Bằng chứng là chưa bao giờ người ta nói đến hoặc nhìn thấy con cái của ông. Tất nhiên cũng không loại trừ trường hợp do ông quá béo nên lười “sinh hoạt”.

Ủy ban Olympic thế giới thì không đồng ý với quan điểm này bởi họ cho rằng, những hoạt động thể thao có cường độ lớn của ông như: Đua xe, cưỡi tuần lộc, vác vật nặng, leo trèo ống khói… còn không nhằm nhò gì thì huống hồ ba cái vụ lẻ tẻ chiều vợ dăm mười phút. Vậy không còn nghi ngờ gì nữa, nếu chẳng phải là dược sỹ, ông già Noel rất có thể bị… vô sinh.

Hết hồn với clip gái xinh biến thành ông già

Người đi đường không khỏi giật mình khi hai cô gái trẻ xinh đẹp sau một bức ảnh bỗng nhiên biến thành hai cụ ông.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *