Ôm cua “quá đà”, xe tăng bọc thép văng đuôi trúng ô tô của người dân rồi bỏ đi

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn do xe tăng bọc thép của quân đội gây ra tại thành phố Ryazan thuộc tỉnh Ryazan, nằm cách khoảng 193 km về phía Đông Nam của thủ đô Moscow, Nga, vào hôm thứ hai, ngày 28/8, vừa qua.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đoạn video dài chưa đến 1 phút này mở đầu bằng cảnh một đoàn xe tăng bọc thép chạy ra đường lớn từ một lối rẽ ở giao lộ. Trong đó, có một xe tăng ôm cua “quá đà” khiến phần đuôi bị văng sang trái và đập trung sườn của chiếc ô tô màu trắng đang đi thẳng.

Ôm cua quá đà, xe tăng bọc thép văng đuôi trúng ô tô của người dân rồi bỏ đi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô màu trắng bị hất văng vào lề đường và biến dạng phần sườn xe bên trái. Túi khí bên trong chiếc ô tô này đã bung ra. Sau tai nạn, một người lính trên xe tăng bọc thép đã giơ tay lên vẫy như xin lỗi tài xế của chiếc ô tô.

Ôm cua quá đà, xe tăng bọc thép văng đuôi trúng ô tô của người dân rồi bỏ đi - Ảnh 3.

Chiếc ô tô màu trắng bị biến dạng sườn xe. Ảnh cắt từ video

Chiếc xe tăng tiếp tục hành trình mà không hề dừng lại. Trong khi đó, những người tham gia giao thông khác đã nhanh chóng chạy đến xem có ai bị thương sau vụ tai nạn hay không.

Đây thực tế không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến xe quân sự xảy ra tại Nga trong thời gian qua. Vào hồi đầu tháng 8 vừa qua, trên mạng đã xuất hiện những đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe bọc thép chở quân vượt đèn đỏ, đâm trúng Kia Cee’d của người dân rồi thản nhiên bỏ đi.

Ôm cua quá đà, xe tăng bọc thép văng đuôi trúng ô tô của người dân rồi bỏ đi - Ảnh 4.

Xe bọc thép chở quân vượt đèn đỏ, đâm trúng Kia Cee’d. Ảnh cắt từ video

Vụ tai nạn đã khiến chiếc Kia Cee’d bị xoay ngược 180 độ. Phần sườn và đuôi xe của chiếc Kia Cee’d đã bị biến dạng sau cú va chạm. Không rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *