Nissan Việt Nam khởi động chương trình Hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhằm giúp sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội nắm rõ cơ chế hoạt động của những linh kiện bên trong chiếc xe hiện đại và hiểu rõ hơn về công nghệ thông qua quá trình thực hành trên các linh kiện, Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) trao tặng những hộp số này như giáo cụ trực quan dành cho các sinh viên.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Chương trình hỗ trợ giáo dục là một trong những hoạt động ý nghĩa với mục đích thúc đẩy phát triển giáo dục giúp rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục trong nhà trường và môi trường làm việc bằng cách tạo cơ hội để sinh viên được thực hành trên những linh kiện thực tế đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí ô tô. Bên cạnh đó, NVL cũng tạo điều kiện cho các học viên tham gia vào các khóa đào tạo chuyên ngành nâng cao do các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Nissan giảng dạy cũng như cơ hội được thực tập và làm việc tại hệ thống đại lý Nissan trên toàn quốc.

Trong Lễ trao tặng hộp số tại Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải ngày 17/1/2018 vừa qua, Ông Dato’ Cheah Sam Kip – Cố vấn cấp cao của Tập đoàn Tan Chong (Tập đoàn đầu tư nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Việt Nam) phát biểu: “Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, các cơ sở đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao. Chúng tôi tin tưởng rằng những hộp số này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học tập qua việc giúp các em đến gần hơn với thiết bị công nghệ hiện đại”.

Nissan Việt Nam khởi động chương trình Hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô - Ảnh 1.

Ngài Dato Cheah Sam Kip- Cố vấn cấp cao của tập đoàn Tan Chong tin tưởng những thiết bị giảng dạy này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học tập

Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải Hà Nội – Ông Đào Văn Đông cho biết: “Chương trình hỗ trợ giáo dục của công ty Nissan Việt Nam là món quà rất giá trị trong công tác đào tạo của trường. Được tiếp cận với thương hiệu Nissan của Nhật Bản – vốn được biết đến với những công nghệ thông minh, hiện đại, đi trước xu hướng – sẽ giúp các sinh viên có những trải nghiệm thực tế và làm quen với những chuẩn mực toàn cầu trong nghành cơ khí ô tô”.

Nissan Việt Nam khởi động chương trình Hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô - Ảnh 2.

PGS Đào Văn Đông – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải Hà Nội bày tỏ vui mừng đón nhận các trang thiết bị phục vụ đào tạo mà công ty Nissan trao tặng

Nissan Việt Nam khởi động chương trình Hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô - Ảnh 3.

Đại diện công ty Nissan Việt Nam và trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải Hà Nội ký kết chương trình Hỗ trợ giáo dục.

Nissan Việt Nam khởi động chương trình Hỗ trợ giáo dục cho cơ sở đào tạo chuyên ngành ô tô - Ảnh 4.

Công ty TNHH Nissan Việt Nam trao tặng thiết bị giảng dạy cho trường Đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải Hà Nội.

Từ khi thành lập tới nay, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Nissan Việt Nam nhận thấy rõ vai trò cần thiết của doanh nghiệp đối với các hoạt động đóng góp xã hội. Điều này không chỉ có ích cho xã hội mà bản thân doanh nghiệp cũng sẽ phát triển bền vững hơn. Ngoài chương trình tài trợ giáo dục, Nissan Việt Nam cũng đang triển khai nhiều hoạt động từ thiện như đồng hành cùng “Tổ chức hỗ trợ gia cư Habitat” trong việc xây dựng nhà ở cho những gia đình khó khăn tại vùng sâu vùng xa, tổ chức hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tặng quà cho trẻ em khuyết tật và gia đình nghèo trên khắp cả nước…

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *