Nissan có dầu động cơ được Total nghiên cứu riêng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Dầu nhờn Total Quartz NMV (SAE 10W-40, API SN/CF) được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm sự tương thích đối với các dòng xe Nissan.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Theo các thông tin từ Total cung cấp, sản phẩm dầu nhớt động cơ mới này không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng. Theo các nghiên cứu và thử nghiệm trên động cơ của xe Nissan, dầu nhờn Total Quartz đã chứng minh khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Bên cạnh đó dầu nhờn Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe.

Video: Duy Tùng.

Một trong những đặc tính nổi trội của sản phẩm này là hiệu quả hoạt động của thành phần dầu gốc và các phụ gia giúp dầu động cơ có tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Ngoài ra, các phụ gia đặc biệt được thêm vào trong dòng sản phẩm Total Quartz giúp giảm tiếng ồn và ma sát khi các chi tiết cơ khí tiếp xúc với nhau. Nhờ đó, việc sang số được nhanh hơn, giảm thiểu việc trượt ly hợp, khiến tuổi thọ của hộp số được tăng đáng kể.

Nissan có dầu động cơ được Total nghiên cứu riêng - Ảnh 2.

Dầu nhớt Total Quart NMV 10W-40 dành riêng cho các dòng xe Nissan được ra mắt.

Total Quartz NMV là dầu nhờn chất lượng cao được thiết kế dành cho động cơ xe ô tô Nissan. Sản phẩm này được khuyến nghị cho tất cả các động cơ xăng và diesel Nissan có trang bị công nghệ vòi phun trực tiếp, nhiều van hút và turbo tăng áp.

Total Việt Nam và Nissan Việt Nam cũng cho biết cả hai vẫn đang tiếp tục hợp tác để hoàn thiện và giới thiệu thêm sản phẩm mới – dầu nhờn Rubia NMV 15W40 (4x5L) chuyên dùng cho các loại xe chạy diesel như Nissan Navara. Dự kiến, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2017 giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong tương lai.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *