“Ninja” đi ngược chiều, một mình gây ách tắc cả đoạn hầm lớn tại Hà Nội

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

“Ninja” là tên gọi mà cộng đồng mạng ưu ái dành cho những người phụ nữ mặc áo chống nắng kín mít, đeo khẩu trang che kín mặt, thậm chí chỉ hở duy nhất đôi mắt để quan sát đường. Hình ảnh của “Ninja” thường gắn liền với những tình huống giao thông dở khóc dở cười, đôi khi gây bức xúc dư luận.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Mới đây, một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy một “Ninja” ngang nhiên đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, Hà Nội. Trớ trêu thay, không chỉ “một mình một ngựa”, người phụ nữ này còn kéo theo cả một xe thồ hàng cồng kềnh phía sau, khiến giao thông ách tắc. Cả đoàn ô tô, xe máy kéo dài hàng chục mét phải nhích từng chút một để mở đường cho vị “Ninja” vi phạm luật giao thông.

“Ninja” kéo theo xe thồ gây ách tắc hầm Kim Liên, Hà Nội. Nguồn: Tuấn Nguyễn.

Điều khó hiểu là trong khi làn phải đường vẫn thông thoáng, người phụ nữ vẫn cố tình đi vào làn đường ngược chiều. Một số người sau khi xem xong đoạn video nhận định, có lẽ người này ngại quay đầu xe tại ngã tư hoặc sợ đi qua bốt cảnh sát giao thông nên mới liều như vậy. Rõ ràng việc kéo theo chiếc xe thồ phía sau là không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm cho cả người đi đối diện và người điều khiển phương tiện này.

Trên đây chỉ là một trong nhiều tình huống vi phạm luật giao thông một cách lạ kỳ của một số người đi xe máy. Có trường hợp gần đây, một người phụ nữ vận bộ cánh “Ninja” thản nhiên dừng xe máy giữa đường bấm điện thoại, bất chấp những chiếc ô tô phía sau bấm còi inh ỏi. Có những chị em đang bon bon tay ga trên đường bỗng chốc phanh khựng lại chỉ để ngắm bộ quần áo, mua mớ rau…

Tổng hợp những tình huống vi phạm luật giao thông của “ninja”. Nguồn: Otofun.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *