Những máy chiếu giá rẻ của thương hiệu TYCO

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thương hiệu TYCO là một tên tuổi khá nổi của USA với các thiết bị giải trí đa phương tiện dành cho gia đình như các thiết bị đầu HD, dàn âm thanh, các thiết bị nghe nhìn và trình chiếu bao gồm máy chiếu giá rẻ.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Tại thị trường trong nước, nhà phân phối chính thức của thương hiệu này là TECH360 đã nhập khẩu và mang tới người tiêu dùng một vài mẫu máy chiếu phù hợp với môi trường, sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng Việt. Hiện tại người dùng có thể tới 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để mua và sở hữu một trong những máy chiếu dưới đây.

may-chieu-van-phong-gia-re-t7

Mẫu máy chiếu rẻ nhất là TYCO T6 với thiết kế nhỏ gọn, là một máy chiếu phim dành cho các gia đình với hình ảnh khá chân thực, sống động. Đây là một máy chiếu mini rất đáng mua cho bất cứ phòng khách nào để xem phim, hát karaoke, giải trí tại gia. Tuy nhiên bởi máy chiếu này có cường độ sáng thấp nên yêu cầu người dùng cần phải tắt các thiết bị chiếu sáng khi trình chiếu.

Cao cấp hơn máy chiếu Tyco T6 là model máy chiếu TYCO T7 với cường độ sáng lên tới 3000 ansi lumens và đặc biệt là hỗ trợ độ phân giải đến Full HD 1080p cho những khung hình sắc nét và cực kỳ tươi sáng. Có thể nói TYCO T7 là chiếc máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất vào thời điểm này.

may-chieu-tai-ha-noi

Ngoài hai mẫu máy chiếu trên đáp ứng chiếu phim thì máy chiếu TYCO T35 chỉ với khoảng hơn 5 triệu nhưng chính là một máy chiếu tốt dành cho các văn phòng, lớp học trình chiếu cho khoảng 20 người. Với máy chiếu TYCO T35 phù hợp các công ty vừa và nhỏ, các lớp học thêm, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm dạy marketing…

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *