Những điều cần biết về những đôi giày Jogger nhập khẩu Bỉ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vẫn biết giày Jogger chính hãng là những đôi giày bảo hộ được rất nhiều người Việt yêu thích và tin dùng. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết một cách rõ ràng nhất về cấu tạo, tính năng và cũng như những ưu điểm vượt trội của những đôi giày Jogger. Trước hết bạn hãy tham khảo những đôi giày Jogger tại Link: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho/giay-da-bhld-nhap-khau/giay-bao-ho-lao-dong-jogger

DAKAR-019-0023

Những ưu điểm của giày bảo hộ Jogger khi đi làm được review bởi một kỹ sư xây dựng và sau đây là những đánh giá thực chất nhất về những đôi giày Jogger cho bạn.

  1. Giày bảo hộ lao động Jogger là những đôi giày được làm từ da thật 100% hoặc vải bò đẹp với kiểu dáng thời trang. Có thể đi làm hoặc là đi chơi cũng rất oke.
  2. Đi những đôi giày bảo hộ Jogger rất nhẹ nên bạn có thể thoải mái di chuyển, thoải mái đi đi lại lại trên công trường.
  3. Giày Jogger chính hãng với tính năng chống đinh, chống đâm xuyên rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể tự tin mà đi trên những công trường mà không lo sợ bị đinh cắm vào chân. Đế được làm từ cao su với thiết kế để chống trơn trượt dù trời mưa cũng rất tự tin khi đi lại tại các công trường.
  4. Mũi chống dập ngon: Mũi có bọc thep hoặc composite có khả năng chống lại lực va chạm mạnh. Những người làm việc công trường thì thường xuyên có nguy cơ bị các vật nặng từ trên cao rơi xuống và tính năng chống va đập với lực tác dụng lớn. Đảm bảo cho đôi chân của bạn luôn được an toàn.
  5. GIày Jogger hỗ trợ chống thấm nước rất tốt. Do được cấu tạo từ da và đúc nguyên khối nên khi đi trời mưa vẫn rất thoái mái
  6. Giày có độ bám tốt. Khi leo trên dàn giáo vẫn đảm bảo an tâm và chắc chân.

giay-jogger-bestrun

Mua những sản phẩm giày bảo hộ lao động tại link: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho

Namtrung safety là công ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như: Bỉ, Singapore, Hàn Quốc, Pháp, chúng tôi cung cấp những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng với chất lượng tốt nhất đảm bảo các yêu cầu về giá cả cũng như chất lượng của các sản phẩm về giày bảo hộ lao động.

Những đôi giày bảo hộ lao động tại Namtrung safety cam kết chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay 1 đổi 1 khi phát hiện lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *