Nha Trang: Mưa lớn cuốn trôi ô tô ngay trên phố

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trận mưa kéo dài khoảng 10 tiếng đồng hồ vào chiều tối qua, ngày 12/12, khiến các tuyến đường tại Nha Trang chìm trong biển nước. Trên mạng xã hội, ngoài những hình ảnh “đường phố biến thành sông”, còn có cả các đoạn video ghi lại cảnh một chiếc ô tô bị nước cuốn trôi trên phố tại Nha Trang.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Xem ô tô bị nước cuốn trôi trên phố.

Đường phố Nha Trang chìm trong biển nước.

Theo nhiều nguồn tin, khu vực xảy ra vụ tai nạn hy hữu trên là đường Điện Biên Phủ thuộc phường Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, chiếc ô tô đang di chuyển trên phố thì bất ngờ gặp dòng nước chảy như thác đẩy lùi xe về phía sau và nhanh chóng bị cuốn trôi.

Hiện chưa có báo cáo chính thức từ cơ quan chức năng tại Nha Trang về chiếc ô tô bị nước cuốn trôi cũng như những người ngồi trên xe. Tuy nhiên, sau vài giờ được đăng tải lên mạng, đoạn video này đã nhận hơn 65.000 lượt xem và hơn 500 lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Đây không phải là vụ xe bị nước mưa cuốn trôi duy nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Trước đó, vào cuối tháng 9, một đoạn video quay lại cảnh tượng chiếc xe máy bị cuốn trôi trên đường Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh cũng từng gây xôn xao cộng động mạng.

Video: Facebook/Babie

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *