Người đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn như phim kinh dị “Final Destination”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào khoảng 15 giờ 50 phút hôm 30/8 vừa qua, trên đại lộ U. N. Avenue thuộc thành phố Mandaue của Philippines đã xảy ra một vụ tai nạn chết người khá hy hữu. Camera giao thông trên cao đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Qua đoạn video do camera quay lại, có thể thấy một chiếc xe container bị lật nghiêng sang trái khi ôm cua nhanh ở ngã tư. Thùng sau của chiếc xe container đã đè lên một cột đèn ở ngã tư.

Người đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn như phim kinh dị Final Destination - Ảnh 2.

Cột điện đổ trúng đầu người đi xe máy. Ảnh cắt từ video

Hậu quả là cột đèn đã đổ sang trái, đập trúng một người đi xe máy và ô tô con đang chờ đèn đỏ ở ngã tư. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, người đi xe máy đã nhảy xuống khỏi yên xe nhưng không tránh được tai họa ập đến.

Theo thông tin từ báo chí Philippines, người đi xe máy này có tên Robert Borlasa. Anh Borlasa đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Mandae nhưng không qua khỏi.

Được biết, lực lượng chức năng đã phải mất 3 tiếng đồng hồ mới có thể giải phóng hiện trường vụ tai nạn này. Sau vụ tai nạn, tài xế cầm lái chiếc xe container đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người đã cảm thấy vụ tai nạn không khác gì một cảnh trong phim kinh dị Final Destination nổi tiếng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *