Ngắm “Sắc màu của Trời và Đất” miền Trung – Tây Nguyên qua ảnh

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Triển lãm ảnh Sắc màu của Trời và Đất sẽ diễn ra tại Hội An vào ngày 26/8
Triển lãm ảnh “Sắc màu của Trời và Đất” sẽ diễn ra tại Hội An vào ngày 26/8

Triển lãm diễn ra tại KS Phú Thịnh (Hội An, Quảng Nam), trưng bày 50 tác phẩm ảnh cùng chủ đề “Sắc màu của Trời và Đất” được tác giả thực hiện trong 5 năm qua trên đường thiện nguyện khắp miền Trung & Tây Nguyên cùng nhóm từ thiện Vì cộng đồng Quảng Nam – Đà Nẵng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nói đến nhà báo, nhà nhiếp ảnh Vũ Công Điền, đặc biệt trong giới làm báo ai cũng biết đó là một tay máy chuyên nghiệp về ảnh báo chí của Thông tấn xã Việt Nam. Hơn 30 trong nghề làm báo anh lăn lộn cả miền Trung Tây Nguyên. Ảnh của Vũ Công Điền được nhiều Hãng Thông tấn như AP (Mỹ), AFP (Pháp), REUTERS (Anh), KYODO (Nhật)…và nhiều tờ báo lớn trên thế giới như New York Time, Bangkok Post, The Times Of India…đánh giá rất cao.

Trong cuộc đời cầm máy, ngoài ảnh báo chí, anh còn đam mê về ảnh nghệ thuật. Anh từng có các triển lãm ảnh nghệ thuật “Màu thời gian” cũng tổ chức tại Hội An năm 1995. Năm 1997, anh có triển lãm “Tôi và Ải bắc” kể lại hành trình một mình bằng xe máy từ Tây Bắc qua Việt Bắc để có cuộc triển lãm về phong cảnh nơi vùng biên ải của Tổ quốc.

Triển lãm “Sắc màu của Trời và Đất” lần này tổ chức ở Hội An theo nhà báo, nhiếp ảnh gia Vũ Công Điền là khoảnh khắc đẹp của Trời và Đất ban cho qua ống kính của anh. Qua từng tác phẩm của triển lãm “Sắc màu của Trời và Đất”, mới thấy quê hương nơi nào cũng đẹp. Và càng đẹp hơn, mỗi chúng ta cùng chung tay gìn giữ môi trường, để Trời và Đất sẽ ban cho quê hương đẹp mãi cùng với con người.

Dưới đây là một số ảnh sẽ trưng bày tại Triển lãm ở Hội An ngày 26/8 tới.

Khánh Hiền

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *