Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nam thanh niên đốt xe máy trước cửa công an phường bị lực lượng CSGT Công an thành phố Bắc Giang lập biên bản vì lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, một thanh niên đã châm lửa đốt xe máy.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/4 trước đồn Công an phường Trần Phú thuộc thành phố Bắc Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển chiếc Honda Dream đến gần cửa đồn Công an phường Trần Phú (TP.Bắc Giang) thì bị lực lượng CSGT giữ lại, yêu cầu xuống xe để kiểm tra.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 2.

Sau khi “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên liền châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở CAP. Ảnh: Nguyễn Hạnh.

Sau một hồi cãi vã, đôi co với lực lượng CSGT, nam thanh niên tháo vòi xăng ra và bật lửa đốt xe. Chiếc xe Dream bốc cháy ngùn ngụt giữa đường đã khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Trao đổi với Zing.vn, chị Hạnh (trú tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang) cho hay nam thanh niên chừng 25 tuổi. Khi bị tổ CSGT ra tín hiệu dừng xe vi phạm, anh này đã có ý định bỏ chạy nhưng vẫn bị lực lượng CSGT giữ lại.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 3.

Sau nhiều hành vi chống đối, nam thanh niên này đã bị lực lượng chức năng khống chế, áp giải về trụ sở để làm rõ. Ảnh: Nguyễn Hạnh.

Sau một hồi xuống xe “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên bắt đầu dùng những ngôn ngữ không đúng mực với lực lượng chức năng. Khoảng 10 phút sau, người này đến gần chiếc xe của mình, tháo vòi xăng và bật lửa đốt xe.

“Anh ta đi xe không biển số, không đội mũ bảo hiểm. Sau khi bị bắt lại còn giở giọng tội nghiệp xin xỏ nhưng không được liền trở mặt, chống đối châm lửa đốt xe”, chị Hạnh nói

Cũng theo chị Hạnh, sau khi thực hiện hành vi đốt xe, nam thanh niên này liền bị lực lượng chức năng khống chế, áp giải vào trong trụ sở Công an phường. Chiếc xe Dream bị cháy cũng được người dân hỗ trợ dập tắt ngay sau đó.

Nam thanh niên tự đốt xe máy sau màn đôi co với CSGT - Ảnh 4.

Vụ việc xảy ra ngay trước trụ sở CAP Trần Phú, TP Bắc Giang (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *