Mỹ: Nam thanh niên “nướng” cho Uber hơn 1.600 USD vì nhậu say

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Kenneth Bachman, sống tại Sewell, bang New Jersey, Mỹ đã đến thăm bạn bè ở gần đại học West Virginia vào cuối tuần trước và đã uống rượu tại đây.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nhiều người cho rằng anh này đã chủ động đặt một chiếc Uber để về nhà. Nhưng chỉ có điều, nhà anh cách đó 5 giờ đồng hồ chạy xe.

Tuy nhiên, không hề ngần ngại, một tài xế Uber đã chấp nhận chuyến đi này với mức giá: 1.635,93 USD (tương đương gần 37,2 triệu đồng).

Mỹ: Nam thanh niên "nướng" cho Uber hơn 1.600 USD vì nhậu say - 1

Kenneth Bachman (trái) đã thổi bay hơn 1.600 USD khỏi tài khoản của mình vì chuyến Uber.

“Tôi ngủ như chết suốt quãng đường ngoại trừ 45 phút cuối. Tôi không hề biết mình đã gọi một chiếc Uber”, Kenneth Bachman kể lại.

“Tôi tự hỏi người lái xe ấy đã nghĩ gì khi trông thấy tôi say khướt như vậy mà vẫn quyết định chở tôi băng qua cả trăm km”, Kenneth Bachman cho biết thêm.

Không chỉ vậy, Kenneth Bachman còn để quên toàn bộ đồ đạc ở West Virginia và phải quay lại sau đó.

Khi được hỏi về chuyến Uber “đáng nhớ” của Bachman, một phát ngôn viên của công ty đã xác nhận với tờ The Washington Post rằng chuyến đi giá cao này là có thật và tài xế đã đưa hành khách đến điểm đến mà anh này yêu cầu. Uber chỉ đón hành khách khi anh này đặt xe và đồng ý trả tiền, người phát ngôn nói.

CEO Uber khẳng định không từ bỏ Đông Nam Á

CEO của Uber, ông Dara Khosrowshani trong chuyến thăm châu Á đầu tiên của mình đã khẳng định sẽ không nhường thị trường…

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *