MU: Hạ hỏa, Mourinho “tặng quà” cho học trò

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video West Brom 0-2 MU ở vòng 17:

Cách đây ít lâu, MU thi đấu không tốt khiến HLV Mourinho nổi giận và tuyên bố các học trò sẽ không có ngày nghỉ nào dịp Giáng sinh và ngày lễ Tặng quà (Boxing day). Tuy nhiên, do phong độ của “Quỷ đỏ” được cải thiện với 3 trận thắng liên tiếp tại giải Ngoại hạng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nới lòng lịch tập luyện.

MU: Hạ hỏa, Mourinho “tặng quà” cho học trò - 1

HLV Mourinho cho các cầu thủ MU nghỉ thêm buổi sáng 25/12

Cụ thể, 1 ngày trước vòng 18 NHA diễn ra đúng vào ngày Boxing day (26/12) theo truyền thống của Premier League, “Người đặc biệt” đã tặng quà cho các học trò bằng cách để họ được nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè vào sáng 25/12. Sau đó đến buổi chiều 25/12, Ibra và các đồng đội mới có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington để có buổi tập cuối cùng trước chuyến làm khách tới sân của Sunderland (22h, 26/12).

Sau buổi tập tại Carrington, toàn đội sẽ lái xe đến khách sạn Lowry và nghỉ qua đêm tại đây. Đến sáng 26/12, MU sẽ di chuyển đến Sunderland đã quyết đấu với “Mèo đen” tại sân Ánh sáng.

Theo nguồn tin từ Old Trafford, quyết định của Mourinho nhận được sự tán thưởng của các cầu thủ và cả các nhân viên phục vụ. Họ sẽ có thêm một buổi nghỉ ngơi rất quan trọng cùng gia đình vào sáng ngày 25/12 ngay sau đêm Giáng sinh. Tất nhiên, hành động của Mourinho cơ bản xuất phát từ việc MU đã chơi tốt lên, nên đã lay động được trái tim của “Người đặc biệt”.

Một số hình ảnh tập luyện của MU chiều 25/12:

MU: Hạ hỏa, Mourinho “tặng quà” cho học trò - 2

Thủ thành De Gea và Sam Johnstone

MU: Hạ hỏa, Mourinho “tặng quà” cho học trò - 3

Mkhitaryan đã bình phục để sẵn sàng ra sân

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *