MU chuyển nhượng “bom tấn”: Đón Morata 72 giờ nữa, “Bố già” Real gật đầu

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

15 pha lập công của Alvaro Morata ở La Liga 2016/17​

Vụ chuyển nhượng đưa Alvaro Morata gia nhập MU từ Real Madrid có vẻ sẽ kịp được hoàn thành trước khi MU bắt đầu chuyến du đấu mùa hè 2017. Một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất từ thành Madrid đã khẳng định điều này.

MU chuyển nhượng "bom tấn": Đón Morata 72 giờ nữa, “Bố già” Real gật đầu - 1
MU chuyển nhượng "bom tấn": Đón Morata 72 giờ nữa, “Bố già” Real gật đầu - 2

Morata được cho là chỉ còn cách MU 72 tiếng nữa

Tờ AS cho biết MU và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng để đưa Morata tới sân Old Trafford. AS cho biết mặc dù vẫn đang phải chờ tin tức từ tương lai của Cristiano Ronaldo, nhưng chủ tịch Florentino Perez đã quyết định sẽ cho Morata toại nguyện sau một cuộc gặp kéo dài gần 1 tiếng với bố của Morata và người đại diện.

Đã có thời điểm Real Madrid tìm cách ép giá với MU và thậm chí hét số tiền 80 triệu bảng. Tuy nhiên theo AS, MU và Real đã thương lượng được mức giá ở mức 70 triệu euro (61,5 triệu bảng), dù trong bản thỏa thuận cũng có những điều khoản buộc MU phải trả thêm tiền nếu Morata đáp ứng những cột mốc thi đấu nhất định.

Theo AS, Jose Mourinho đã yêu cầu vụ chuyển nhượng được hoàn thành trước ngày 9/7 để “Người đặc biệt” chốt đội hình MU tới Mỹ. Và vì đã xác định được rằng Morata sẽ không chấp nhận thêm một mùa giải nữa đứng đằng sau Ronaldo và Karim Benzema trên thứ tự tiền đạo ở Real, Florentino Perez đã quyết định bán nhanh Morata cho MU để phòng khi cần mua một tiền đạo mới ngay trong tháng này hoặc trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Quan trọng nhất là giữa MU và Real sẽ có một vụ mua bán đơn giản, Real sẽ không đòi hỏi MU phải cho họ cơ hội được tiếp cận thủ môn David De Gea. Tuy nhiên AS chưa tiết lộ giữa Morata và MU đã có thỏa thuận cá nhân như thế nào.

Real sắp bán Morata cho MU: Chuyên vứt bỏ “sát thủ trẻ”

Trong quá khứ, “Kền kền trắng” rất nhiều lần “nhẫn tâm” với các chân sút trẻ.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *