“Mợ” đi xe ga băng qua đường, bị húc văng ngay trước đầu ô tô

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến của một vụ tai nạn xảy ra ở một đoạn đường giao nhau. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra ở địa điểm cụ thể nào. Chỉ biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ 30 phút tối hôm 22/12 vừa qua.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đọan video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: Facebook

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ điều khiển chiếc xe ga mang nhãn hiệu Yamaha Nozza băng qua đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe ga khác chở theo 2 nam thanh niên lao tới, đâm ngang vào Yamaha Nozza của người phụ nữ.

Cú va chạm đã khiến cả 3 người đều bị ngã xuống đường, ngay trước đầu ô tô. Rất may, người lái ô tô đã kịp phanh lại nên không đâm vào 3 người đi xe máy bị ngã.

Có vẻ như cả 3 người đều không bị thương trong vụ tai nạn này. Sau khi tai nạn xảy ra, cả 3 người đã nhanh chóng dựng xe lên và đưa ra khỏi hiện trường để nhường đường cho các phương tiện khác.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Những người xem đoạn video đã chia thành 2 phe, 1 bên bảo vệ người phụ nữ và 1 bên cho rằng 2 thanh niên đi xe ga không có lỗi.

Giao lộ đồng quyền, phải nhường xe phía bên phải. Tai nạn kiểu này thì 2 thanh niên lỗi nhiều hơn“, bạn T.V cho biết. “Đường đó là đường cùng cấp nhé, không phải hẻm đi ra. Xe ai vào giao lộ trước thì được quyền ưu tiên“, bạn N.T.D có cùng ý kiến. “Thế nào là đi thẳng trong trường hợp này? Cô gái kia cũng đi thẳng nhé, 2 đường đó là giao lộ chứ không phải hẻm đi ra“, bạn N.T.D nói thêm.

Theo như clip thì đường cô gái là ngõ, hẻm, còn đường 2 thanh niên là đường chính. Rõ ràng cô gái lỗi nhiều hơn, 2 thanh niên mắc lỗi theo luật là không giảm tốc độ khi tới đoạn đường giao nhau“, bạn T.G nêu ý kiến. “Trái đất của cô ấy. Thích đi gì là quyền của người ta“, bạn P.T.Y viết.

Ngoài ra, còn có những người cho rằng cả hai bên đều có lỗi trong vụ tai nạn này. “Cả 2 đều sai. Một bên đi chậm nhưng không quan sát khi qua. Một bên đi nhanh và chắc lo nói chuyện không thấy chị kia“, bạn N.K.V nói. “Nói chung cô gái đi qua giao lộ không quan sát. Hai thanh niên cũng đi nhanh thiếu quan sát (hai thanh niên lỗi to hơn)“, bạn T.P nhận xét. “Lỗi không của riêng ai. Ai cũng dính lỗi cả, sửu nhi cả chị phụ nữ. Đừng quy kết cho một ai cả“, bạn P.Q.T có cùng ý kiến.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *