Mitsubishi Outlander PHEV 2019: Bình mới rượu cũ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Là chủ lực trong gian trưng bày của Mitsubishi tại triển lãm năm nay, gần như thiết kế nội và ngoại thất của chiếc Outlander PHEV không thay đổi so với người tiền nhiệm. Những cải tiến cốt lõi chủ yếu nằm ở mảng công nghệ.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Mitsubishi Outlander PHEV 2019: Bình mới rượu cũ - Ảnh 1.

Đầu tiên là hệ thống động cơ. Kể từ phiên bản lần này, Outlander hybrid sẽ sử dụng động cơ 2.4L ứng dụng chu kỳ Atkinson thay vì động cơ 2.0L chu kỳ Otto như trước. Thay đổi này cho phép gia tăng mô-men xoắn tối đa mà chiếc SUV đạt được.

Tiếp theo, hệ thống truyền động hybrid sạc điện tổng thể của xe cũng đã được thay mới sang thế hệ tân tiến nhất với nhiều cải tiến khách nhau. Chi tiết thông số sẽ được Mitsubishi công bố gần ngày ra mắt thị trường chính thức nhưng hãng cam kết sử dụng ắc quy lithium-ion 13.8 kWh – cao hơn bản cũ 15%. Công suất của máy phát và mô tơ điện nằm trên trục sau cũng đã được tăng cường 10%. Nếu thông tin trên là chính xác, công suất máy phát sẽ tăng từ 93 mã lực lên 103 mã lực ở bản này, trong khi mô tơ điện được tăng cường cả công suất (80 lên 88 mã lực) và mô-men xoắn (195 lên 214 Nm).

Mitsubishi Outlander PHEV 2019: Bình mới rượu cũ - Ảnh 2.

Ngoài những thay đổi trên, Outlander PHEV 2019 còn có thêm 2 chế độ lái mới. Chế độ Thể thao (Sport) hứa hẹn mang tới những “trải nghiệm cuốn hút, ấn tượng hơn trên các cung đường khúc khuỷu” trong khi chế độ lái trong điều kiện trơn trượt (Snow) gia tăng khả năng bám đường và vận hành của xe.

Quay trở lại những thay đổi nhỏ về mặt thiết kế, chỉ đèn pha LED và đèn sương mù hình chữ nhật cũng như tản nhiệt trước nhận được những nâng cấp rất nhỏ. Đáng kể nhất có thể nói đến chỉ là sự gia tăng kích thước cánh gió sau và la zăng 18 inch hợp kim mới.

Mitsubishi Outlander PHEV 2019: Bình mới rượu cũ - Ảnh 3.

Nội thất Outlander PHEV cũng chỉ là sự bài trí lại đôi chút của táp lô, cần số và các chi tiết trang trí. Ghế trước được thiết kế lại nay ôm sát hông người dùng hơn.

Mitsubishi Outlander PHEV 2019: Bình mới rượu cũ - Ảnh 4.

Mitsubishi Outlander 2019 PHEV sẽ ra mắt thị trường châu Âu vào mùa thu năm nay và các thị trường quốc tế như Bắc Mỹ vào khoảng quý IV.

Ảnh: Carscoops

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *