Messi ra “tối hậu thư”: Phải tậu Di Maria, “thanh lọc” sếp Barca

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Messi hỏng penalty, Barca đánh bại Alaves:

Nội tình ở Barcelona hiện tại đang khá rối bời. Mặc dù vừa có được bản hợp đồng “bom tấn” Ousmane Dembele từ Dortmund, Barca giờ vẫn chưa có được chữ ký gia hạn hợp đồng cho Lionel Messi và Andres Iniesta, bên cạnh đó đội hình của họ vẫn cần được bổ sung thêm nhân sự.

Messi ra “tối hậu thư”: Phải tậu Di Maria, "thanh lọc" sếp Barca - 1

Tương lai Messi đang là dấu hỏi to đùng ở Barcelona

Vấn đề Messi giờ đang gây đau đầu nhất cho các quan chức Barcelona. Messi được đồn sẽ không gia hạn với CLB cho tới khi nào cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ban giám đốc hiện tại diễn ra, dự kiến trong tháng 9 tới. Tờ Sport ở xứ Catalunya cho biết Messi là một trong những thành viên lâu năm bày tỏ sự bất mãn với cách điều hành yếu kém của ban giám đốc và định dùng tình trạng hợp đồng của mình để buộc họ phải mất chức.

Barca đã mất Neymar vào tay Paris Saint-Germain và dù Dembele đã được mua thành công, tờ Sport cho biết Messi vẫn đang chờ một tín hiệu nữa để chứng tỏ sự thành thực trong nỗ lực duy trì chất lượng đội hình của CLB. Anh muốn một cầu thủ lớn gia nhập đội bóng trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, và sẽ càng tốt hơn nếu đó là một tiền vệ.

Tờ Sport mới đây cho biết Messi thậm chí đã dọa sẽ không ký hợp đồng nếu như Barcelona không mang về ngay Angel Di Maria từ PSG. Trên thị trường hè lúc này không có nhiều tiền vệ đẳng cấp, nhưng PSG thì đang cần bán bớt cầu thủ để bù đắp chi phí họ đã bỏ ra mua Neymar và sắp tới là Kylian Mbappe từ Monaco, do đó Di Maria lập tức được nhắc đến.

Hẳn ai cũng biết Di Maria là đồng đội với Messi ở ĐT Argentina và mặc dù phong độ của cầu thủ này không ổn định trong những năm qua, thời gian không còn nhiều cho Barca lẫn Messi kén cá chọn canh. Philippe Coutinho cũng được theo đuổi nhưng Liverpool tỏ vẻ quyết không bán, và có đến thì tiền vệ người Brazil này cũng phục vụ cho mặt trận tấn công chứ không phải một cầu thủ đa năng như Di Maria.

Messi ra “tối hậu thư”: Phải tậu Di Maria, "thanh lọc" sếp Barca - 2
Messi ra “tối hậu thư”: Phải tậu Di Maria, "thanh lọc" sếp Barca - 3

Angel Di Maria là một trong số ít tiền vệ đa năng đang xuất hiện trên thị trường

Phía Messi đã đánh tiếng rằng Barcelona cần sớm xúc tiến ngay vụ Messi trước khi thị trường đóng cửa, nếu không anh sẽ không ký gia hạn. Sport cho biết Messi không có ý định rời Nou Camp vào thời điểm này, nhưng tình hình hoạt động của CLB khiến anh lo lắng mình sẽ phí hoài những năm đỉnh cao cuối cùng ở Barca mà không có thêm thành công nào.

Tình trạng hợp đồng của Messi là lá bài duy nhất và cũng là hữu hiệu nhất để sử dụng, rằng nếu chủ tịch Josep Bartomeu để cho Messi rời khỏi Barca vào hè 2018, không những chức chủ tịch sẽ mất mà sự nghiệp chính trị ở Catalunya của ông ta cũng sẽ tan tành.

Thời gian không còn nhiều để Barcelona hành động và Sport cho biết các quan chức Barca quả thực đã liên lạc với PSG để đàm phán về Di Maria. Liệu vụ chuyển nhượng có được thành công? Messi đang rất mong ngóng tin tốt lành.

Messi trả thù Barca: Miễn phí đến PSG, giật ”ngai vàng” của Neymar

Lionel Messi vẫn chưa và có lẽ là không ký hợp đồng mới với Barcelona.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *