Mazda CX-3 bất ngờ được nâng cấp

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Khá bất ngờ khi dù vừa mới nâng cấp toàn diện CX-3 vào năm ngoái, Mazda vẫn quyết định giới thiệu thêm bản facelift cho chiếc SUV cỡ nhỏ tại triển lãm New York lần này. Một vài sửa đổi nhỏ được áp dụng để tăng tính tiện nghi cho khoang lái đồng thời cải thiện hiệu suất vận hành. Xe sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu từ quý II/2018 với giá thành chưa xác định.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Mazda CX-3 bất ngờ được nâng cấp - Ảnh 1.

CX-3 2019 tiếp tục sử dụng động cơ SkyActiv-G 2.0L 4 xy-lanh của thương hiệu Nhật Bản nhưng công suất lẫn mô-men xoắn đều được cải thiện lên 1 chút, lần lượt đạt 148 mã lực và 201 Nm. Không chỉ vậy, Mazda cam kết động cơ này giờ có khả năng đạt mô-men xoắn cao hơn ở nhiều tầm vòng tua máy lớn nhỏ khác nhau, hiệu suất nhiên liệu tốt hơn và cũng bền hơn nhờ giảm thiểu ma sát vận hành bên trong.

Mazda CX-3 bất ngờ được nâng cấp - Ảnh 2.

Xét trên khía cạnh thiết kế, ngoại thất xe không khác biệt phiên bản trước đó trừ một số điểm nhất định. Hệ thống thanh ngang trên tản nhiệt giờ được “ghép cặp” thay vì chạy song song, cách nhau 1 khoảng nhất định như trước. Viền tản nhiệt cũng góc cạnh hơn. Đầu xe có thêm các chi tiết trang trí làm bằng chrome. Viền cửa sổ và đèn sương mù sử dụng tông màu đen piano. Đèn hậu giờ dùng loại bóng tròn thay vì hình chữ nhật như trước. Cuối cùng là la zăng 18 inch mang thiết kế mới. Tông màu đỏ độc quyền Soul Red Crystal trên CX-5 và MX-5 Miata cũng đã có mặt trên CX-3.

Mazda CX-3 bất ngờ được nâng cấp - Ảnh 3.

Chuyển vào phía bên trong, Mazda đã loại bỏ phanh tay cơ truyền thống và thay vào đó là là loại điện tử, nhờ đó giải phóng không gian quanh cụm điều khiển trung tâm cho phép cải tiến tựa tay và màn hình tại đây. Ghế lái và ghế trước giờ thoải mái và êm ái hơn khi vừa được tăng kích cỡ, vừa sử dụng lót đệm hấp thụ lực. Hàng ghế sau có thêm tựa tay và khay để cốc ở giữa. Cửa xe và cửa kính được cải thiện độ dày khiến tiếng ồn bên ngoài khó lọt vào khoang nội thất hơn. Các cấu hình cao nhất trên CX-3 2019 sử dụng da bọc cho toàn bộ xe với tông màu đen hoặc trắng.

Mazda CX-3 bất ngờ được nâng cấp - Ảnh 4.

Một số hình ảnh của Mazda CX-3 2019 tại New York:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *